ALJEE REMOVAL

ผลิตภัณฑ์ ลบคิ้ว สำหรับช่างสักคิ้ว


     ผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นโดย เภสัชกรรมไทย เพื่อแก้ปัญหารอยสักคิ้วที่ไม่พึงประสงค์ จากประสบการณ์ตรงที่ อ.อารียา ซึ่งเป็นช่างผู้ชำนาญในการสักคิ้ว 3มิติ, 6มิติ ลบแก้ไขปรับทรงคิ้ว มานาน โดยเฉพาะ ในกรณีที่ ลูกค้าไปใช้บริการจากที่อื่นๆมาแล้ว เกิดปัญหา และ ต้องการแก้ไข

อธิเช่น สักคิ้วมาใหญ่เกินไป คิ้วไม่เท่ากัน หลายๆท่านเข้ามาขอปรึกษา การแก้ไขลบคิ้ว ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ปัญหาแบบนี้เริ่มเกิดมากขึ้น โดยเฉพาะปัจจุบันมีช่างสักคิ้วมือสมัครเล่นมีจำนวนมากขึ้นในท้องตลาด ปัญหาดังกล่าวจึงมากขึ้นทุกวัน

     [infopopup tag=อารียา] จึงได้คิดค้นเทคนิคการลบ และ พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ ลดเลือนรอยสักคิ้ว เพื่อใช้แก้ไขปัญหา รอยสักคิ้วที่ไม่พึงประสงค์เหล่านี้ โจทย์สำคัญที่สุดคือ ตัวผลิตภัณฑ์ต้องไม่ทำร้ายเซลล์ผิว มากจนเกินไป ซึ่งจากการศึกษาผลิตภัณฑ์ลบรอยสักในท้องตลาด ในปัจจุบันมักใช้ ความเป็นกรด หรือ ด่าง ทั้งที่ได้มาจาก เคมีอุตสาหกรรม หรือ สมุนไพรกรดผลไม้  นำมาใช้เป็นสารออกฤทธิ์ เพื่อนำไปกัดกร่อนเซลล์ผิว ซึ่งสารดังกล่าวมีฤทธิ์ทำลายเซลล์ผิวให้เกิดรอยไหม้อย่างรุนแรง ส่งผลทำให้เกิดแผลรอยไหม้ หลายระดับ ตามความเข้าข้นของส่วนผสมที่ใช้ ซึ่งอาจทำให้ผิวส่วนนั้นเสียหายหรือเป็นหลุม ขนคิ้วร่วง(กรณีที่มีความเข้มข้นสูง) จึงไม่เหมาะที่จะนำมาใช้กำจัดรอยสักบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณคิ้ว เมื่อเกิดรอยแผลไหม้ หรือ รอยด่างดำ จะสักเกตุเห็นได้ง่าย และ เนื่องจากเป็นบริเวณที่สังเกตุเห็นได้ง่ายและเด่นชัด หากเกิดการผิดพลาด จะทำให้เจ้าของคิ้วเสียความมั่นใจทันที ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตและสภาพจิตใจ ของเจ้าของคิ้วโดยตรง

     ดังนั้น การออกแบบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจึงมุ่งเน้น การสักลบสีบริเวณคิ้วอย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ และ ต้องปกป้องรังสี UV จากสภาพแวดล้อม เพื่อป้องกันรอยไหม้ที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งจากแสงแดด แสงไฟจากหลอดฟลูออเรสเซนต์ ที่มักเป็นตัวกำเนิดรังสี UV ที่อยู่รอบตัวเรา และ มีผลกระทบกับเซลล์ผิวที่พึ่งผ่านการสักลบ และทำให้ผิวบริเวณนั้นหมองคล้ำ หรือ ไหม้ได้

      ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ การสักลงบนผิว เพื่อ ลดเลือนและลบรอยสักคิ้วเดิมที่ไม่ต้องการ และ ยังสามารถทำคิ้วใหม่ได้ทันทีในวันเดียวกัน ( กรณีที่รอยสักเดิมดูจางลง สีเดิมไม่เข้มมาก และ ไม่เป็นสีดำ ) และ ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับการใช้ลบรอยสักคิ้ว ที่ใช้สีสักคิ้วที่ได้มาตราฐาน และต้องเป็นสีสักคิ้วโดยเฉพาะ จึงจะเห็นผลแตกต่างได้ชัดเจน แต่หากใช้สักลบสีสักชนิดอื่นๆ อาจเห็นผลไม่ชัดเจน เช่น สีสักตัว หรือ สีสักที่ผสมขึ้นใช้เองตามความเชื่อ เป็นต้น

เหมาะสำหรับการสักลบ สีสักคิ้ว ทั่วไป
เหมาะสำหรับการสักลบสีสกิน หรือ สีเนื้อ ออก

สั่งซื้อ | Buy Now

     ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบมาเพื่อให้ช่างสักคิ้ว ที่ผ่านการอบรมการสักคิ้ว จากสถาบันต่างๆ และได้รับการรับรองจากสถาบันนั้นๆว่า สามารถบริการสักคิ้วให้กับลูกค้าได้จริง ซึ่งโดยปกติผู้ที่ผ่านการฝึกอบรมจะต้องได้ใบประกาศเพื่อรับรองว่า มีความสามารถพอที่จะดำเนินงานสักให้เป็นไปตามมาตราฐานการสักที่ถูกต้อง ทั้งเรื่อง ความสะอาด และ ความปลอดภัย ลำดับการทำงานที่ถูกต้อง และ มีประสิทธิภาพ ให้กับผู้รับบริการ

:: คำเตือน ::
ผลิตภัณฑ์นี้ “ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง” เพราะต้องใช้ร่วมกับเข็มสัก

ดังนั้น ไม่แนะนำสำหรับบุคคลทั่วไป (ใช้ได้เฉพาะช่างเท่านั้น) ห้ามนำไปดำเนินการสักด้วยตนเองชมฟรี Pop-up Click Me


ชมฟรี Pop-up Click Me


ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


ชมฟรี Pop-up Click Me


ชมฟรี Pop-up Click Me


ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ชมฟรี Pop-up Click Me

ชมฟรี Pop-up Click Me

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


สามารถรับชม VDO สาธิต เพิ่มเติมได้ที่

รับชมผ่าน Youtube


ผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ประกอบไปด้วย

1. ALJEE Serum (แอลจี้เซรั่ม)

2. ALJEE S protection  (แอลจี้ เอส โปรเทคชั่น)

     ผลิตภัณฑ์ทั้งสองถูกออกแบบให้ใช้ร่วมกัน ในอัตราส่วน 1 ต่อ 2 คือ แอลจี้เซรั่ม 1 ส่วน ต่อ Color S protection ส่วน เมื่อผสมเข้ากันดีแล้ว ต้องอาศัยช่างสักคิ้ว โดยใช้เครื่องสัก เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าวลงบนพื้นผิวที่ต้องการจะลบ ( ขั้นตอนนี้ ต้องรอยาชาออกฤทธิ์จึงจะเริ่มสักได้)

 • ALJEE Serum ปกติแล้วเนื้อเซรั่มนั้นจะซึมลงลึกผ่านชั้นเซลล์ผิวได้ดีอยู่แล้วเพื่อให้ได้ผลยิ่งขึ้นกับเซลล์ผิวชั้นในสุด ของชั้นหนังกำพร้า (*Basal Layer) จึงต้องอาศัยเครื่องสัก และเข็มสัก เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าว (ALJEE Serum + ALJEE S protection ) เข้าสู่เซลล์ผิว ลงลึกไปยังชั้นเซลล์ผิวที่มีสีสักเดิมที่เราไม่ต้องการ โดยเซรั่มจะเข้าไป กระจายการยึดเกาะของเม็ดสีในชั้นเซลล์ผิวปรับสีให้จางลง และ เป็นการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวในส่วนที่มีเม็ดสีติดอยู่ให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน
 • ALJEE  S Protection จะทำหน้าที่คอยปกป้องแสงแดดจากมลภาวะภายนอก ซึ่ง ALJEE S protection เมื่อผสมกับ ALJEE Serum เนื้อครีม ชมพูอ่อนๆ จะหลุดลอกออกไปตามกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ตามธรรมชาติ คือ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพเซลล์ผิวของแต่ละคน) สีดังกล่าวจะไม่ฝังติดในเซลล์ผิว เนื่องจากตัวเซรั่มจะกระจายการยึดเกาะเนื้อสีที่ต้องการลบออกไป พร้อมกันกับ ALJEE  S protection  ดังนั้น  ALJEE S protection จึงเปรียบเสมือนเกราะที่คอยป้องกัน แสง UV จากภายนอก ไม่ให้เข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวด้านใน จึงไม่เกิดรอยไหม้หรือรอยดำคล้ำ จากแสดงแดด และ เมื่อเวลาผ่านไปก็จะหลุดลอกออกไปตามการผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามกลไกลธรรมชาติของผิว
Screen Shot 2559-07-23 at 19.14.24

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

     

         ดังนั้น ผู้ที่ผ่านกระบวนการ ลบ ด้วยวิธีนี้อย่างถูกต้อง จะไม่เกิดรอยแผลเป็น  รอยไหม้ และ ขนคิ้วไม่ร่วงในบริเวณที่สักลบ จึงทำให้การลบรอยสักเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับยังคงรักษาลักษณะโครงสร้างเดิมของ ชั้นเซลล์ผิวไว้ได้มาก และช่วงที่รอการผลัดเซลล์ผิว ประมาณ 3-4 สัปดาห์ ลูกค้าสามารถใช้เครื่องสำอางปกปิดริ้วรอย ทาปิดทับบริเวณที่สักลบได้ เนื่องจากสีจางลงมาก จึงง่ายต่อการปกปิด และ ลูกค้าสามารถกลับเข้ามาลบได้เรื่อยๆ จนกว่าจะจางหายหมดไป

     เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ ถูกออกแบบให้อ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวอย่างรุนแรง และ ไม่สร้างรอยแผลเป็น ( ปัจจุบันเทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่ดีที่สุด เท่าที่ อ.อารียา ได้ทดลอง และ ใช้มานานกว่า 5-7 ปี) และเป็นที่พึงพอใจของ ลูกค้าที่เข้ามารับบริการ เป็นอย่างมาก


ข้อดีของ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์

     ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ ลบคิ้วในท้องตลาดทั่วๆไป เนื่องด้วยถูกออกแบบมา โดยคำนึงถึงการถนอมผิวให้ได้มากที่สุด เท่าที่เทคโนโลยีในปัจจุบันจะสามารถทำได้ โดยที่สีสักเดิมจะค่อยๆ จางหายไป ตามขั้นตอนที่ทางผู้ผลิตได้แนะนำไว้ ตามเอกสารคู่มือการใช้  สำหรับข้อดีที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ มีดังนี้

 • สามารถลบคิ้วเดิม และ ทำคิ้วใหม่ทับได้เลยในทันที ช่วยแก้ปัญหา คิ้วขาวๆ โล้นๆ แบบเดิมๆ ที่ไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้สะดวก และ อีกหลายสัปดาห์ หรือ เป็นเดือน กว่าจะได้ทำคิ้วใหม่ และเมื่อเราลบและทำคิ้วใหม่แล้ว หากมีรอยสักเดิมที่ยังลบไม่หมด สามารถใช้ คอนซิลเลอร์ ปกปิดระหว่างวันได้ และ เมื่อครบ 4 สัปดาห์ เราจะลบเฉพาะในส่วนที่เกินจากคิ้วใหม่ ที่อาจยังคงเหลืออยู่ และสามารถลบได้เรื่อยๆ จนกว่าสีเดิมจะจางหายไป วิธีนี้ช่วยประหยัดเวลาได้มาก เพราะวิธีเดิมๆนั้นจะต้องลบหลายรอบและต้องรอให้สีเดิมหายไปจนหมด จึงจะมีโอกาศได้ทำคิ้วใหม่
 • ผิวไม่มีรอยไหม้ แดง เหมือนการลบคิ้วด้วยกรดแบบทั่วๆไป ลูกค้าถามเยอะมากว่า ” ไม่เป็นรอยไหม้ รอยแดง จริงๆ นะ ” ผลิตภัณฑ์นี้ อ.อารียาออกแบบมาเพื่อลบรอยสักคิ้วโดยเฉพาะ จึงไม่มีส่วนผสมของ กรดอุตสาหกรรม หรือ น้ำกรดกัดผิว รวมถึงไม่มีส่วนผสมของกรดผลไม้ ใดๆ ดังนั้นช่างสักคิ้วและลูกค้า จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย
 • ไม่มีสีขาวหรือสีสกิน ติดที่ผิวหนังถาวร คัลเลอร์-เอส โปรเทคชั่น ถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องแสง UV ที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ และ จะจางหายไปในระยะ 1-2 สัปดาห์ ได้รับการยืนยันจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการว่า สีจางหายไป ไม่ติดผิวจริงๆ ซึ่งแตกต่างจากการสักปิดทับด้วยสีสกิน หรือ สีเนื้อ ( ช่างสักคิ้วทั่วไปมักเข้าใจผิด คิดว่าเป็นการปิดทับ เนื่องด้วยสีอาจดูใกล้เคียงกัน แต่คุณสมบัตินั้น แตกต่างกัน ) ช่างสักหลายท่านยอมรับว่า ตนเองนั้นเข้าใจผิดมานาน เมื่อได้ใช้ผลิตภัณฑ์ แอลจี้ จึงได้ทราบถึงประสิทธภาพ และ ความแตกต่าง
 
ลบแล้วทำคิ้วใหม่ได้ทันที
ลบแล้วทำคิ้วใหม่ได้ทันที
หากสีไม่เข้มมากลบครั้งเดียวหมด
หากสีไม่เข้มมากลบครั้งเดียวหมด
หลังลบเฉพาะส่วน หลังลอกแล้ว 1 เดือน
หลังลบเฉพาะส่วน หลังลอกแล้ว 1 เดือน
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ปัจจัยที่ ALJEE REMOVEL ไม่สามารถ ลบสีออกได้หมดในครั้งเดียวนั้นมีสาเหตุดังนี้คือ

1. รอยสักนั้นเป็นสีน้ำตาลเข้มหรือสีดำ
2. ช่างเดิมสักไว้ลึก
3. ใช้สีสักผิดประเภท อธิเช่น นำสีสักตัว (Body Tattoo Ink) นำมาสักคิ้ว หรือ นำมาผสมสีสักคิ้ว
4. รอยสักที่ผ่านการลบด้วย กรด ชนิดต่างๆ (หลังจากผ่านการลบด้วย กรด ไปแล้ว ผิวชั้นบนสุดจะถูกทำลาย จะเห็นหลุมสีเนื้อออกแดง) บริเวณนี้จะไม่สามารถลบออกไปได้ เนื่องจาก ผลิตภัณฑ์ แอลจี้ ออกแบบมาเพื่อกำจัดเม็ดสี ( Color pigment ) ตัวผลิตภัณฑ์เองไม่สามารถลบรอยแผลเป็นหรือลบรอยแดงที่เกิดจากการกัดกร่อนของกรดได้
5.ปัญหาทางด้าน เทคนิค ของช่างสักเอง คือ
   5.1 การใช้ยาชาที่ไม่มีประสิทธิภาพ หรือ ลำดับการใช้ยาชาผิดขั้นตอน (ภาษาชาวบ้าน คือ “ใช้ยาชาไม่เป็น”) เมื่อลูกค้าเจ็บ ช่างจะไม่สามารถดำเนินการสักลบได้ เต็มที (ลูกค้าจะไม่ให้ความร่วมมือ เพราะรู้สึกเจ็บ) ดังนั้นการลบจึงไม่เกิดประสิทธิภาพ ซึ่งปัญหานี้ ช่างเอง ควรกลับไปปรึกษากับ สถาบันที่เรียนมา หรือ เข้าชม VDO สาธิการใช้ยาชาให้ถูกวิธี (เฉพาะคลิปนี้ มีค่าใช้จ่าย แต่คุ้มในระยะยาว) ได้ที่ระบบ E-Learning ภายใน Website ของเรา คลิก=>>> E-Learning
   5.2 หลังสักลบ ขาดการดูแลผิวบริเวณที่ลบ ผิวบริเวณส่วนที่สักลบ ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ อธิเช่น หลังสักลบเสร็จ ต้องใช้ทิชชู่ ซับบริเวณที่มีเลือด หรือ น้ำใสๆ ที่ซึมออกมาต้องซับให้แห้ง ตลอดเวลา ในช่วง 1-2 แรก และห้ามให้ผิวบริเวณที่สักลบโดนน้ำ เป็นเวลา 7 วัน และทำตามคู่มือการดูแลหลังสักลบคิ้วอย่างเคร่งครัด ช่างควรแนะนำให้ ลูกค้า ทา แอลจี้สกาเจล เช้า-เย็น เป็นประจำทุกวัน ติดต่อกัน 3-4 สัปดาห์ หรือ ถ้าต้องออกแดด ควรทา ครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวระหว่างวัน (เพราะผิวส่วนที่ลบนั้น บอบบางมาก) หากไม่ดูแลให้ดี จะเกิดปัญหา รอยด่างดำ

     จากต้นเหตุปัจจัย 1-3 ดังที่กล่าวมานี้ ต้องอาศัยการลบซ้ำหลายครั้งเพื่อให้ได้ผล การลบแต่ละครั้งควรทิ้งช่วงห่างกันประมาณ 3-4 สัปดาห์  และ เมื่อทำไปประมาณ 2-3 ครั้ง หรือ จนเป็นที่พอใจก็สามารถหยุดได้ โดยไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อเซลล์ผิว เพราะโดยปกติเซลล์ผิวของคนเรา สร้างขึ้นใหม่ทุกๆ วันอยู่แล้ว ทำให้ผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVEL SET เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ลบ รอยสักคิ้ว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ปลอดภัย 


AHA_CASE
เคสกรณีลบด้วยสมุนไพร AHA (กรดผลไม้) จริงอยู่ที่ สีของรอยสักหายไป แต่ทิ้งรอยแผลที่ยากต่อการแก้ปัญหาเอาไว้แทน ถึงแม้จะทำการสักคิ้วใหม่ทับ แต่รอยแผลที่กว้างเกินนั้น ไม่สามารถสักปิดบังรอยแผลได้หมด จึงยังสร้างปัญหาให้กับผู้ที่ลบด้วยวิธีนี้อยู่ อีกนานหลายปีกว่าผิวจะกลับสู่สภาพเดิม (ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล)

ข้อแตกต่างของผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET กับการลบสีด้วยวิธีอื่นๆ

 1. การลบโดยสักสีเนื้อทับ (นิยมทำกันมากเพราะง่าย) แต่มีข้อสังเกตุดังนี้
  1.1 ผิวที่ผ่านการสักทับด้วยสีเนื้อจะแข็งกระด้างเนื่องจากมีเม็ดสีอัดติดแน่นในเซลล์ผิวปริมาณมาก1.2 ไม่สามารถทำคิ้วหรือปรับทรงคิ้วใหม่ได้ทันทีต้องรอ สีเนื้อติดผิวก่อน ไม่เช่นนั้น สีอาจเลอะไปทั่วบริเวณคิ้ว1.3 เมื่อเวลาผ่านไปสีเนื้อมักจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือ หรือ สีครีมปนน้ำตาล ตัดกับสีผิว ทำให้คิ้วดูเลอะเทอะในภายหลัง
 2. การลบโดยใช้กรดต่างๆ อธิเช่น กรดผลไม้ AHA ที่มีความเข้มข้นสูง2.1 ผิวจะมีรอยไหม้อย่างชัดเจนหลังเสร็จจากการลบคิ้วไปแล้ว 3-4 วัน2.2 เซลล์ผิวจะถูกทำลายลงไปลึกถึงชั้นใน ทำให้เป็นหลุม2.3 เนื้อเซลล์ผิวชั้นบนสุดไม่สามารถกลับมาเนียนเรียบแบบเดิม หรือ กลับสู่สภาพเดิม2.4 ไม่สามารถทำคิ้วใหม่ได้ทันที เพราะแผลจะเป็นรอยยุบ2.5 ไม่สามารถเติมยาชาระหว่างทำได้
 3. การลบด้วย เลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว3.1 ไม่สามารถลบรอยสักสีอ่อนๆได้ อธิเช่น สีเหลือง สีเนื้อ สีครีม สีชมพู สีแดง3.2 ขนบริเวณส่วนคิ้ว หลุดล่วง3.3 ต้องยิงซ้ำบ่อยๆ ไม่สามารถ ทำคิ้วใหม่ได้ทันที3.4 อาจเกิดรอยแผลไหม้ลึก บริเวณคิ้ว หากไม่ใช้แพทย์ผู้ชำนาญการเป็นผู้ปฎิบัติงาน

ALJEE REMOVAL SET เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย อ่อนโยน เหมาะสำหรับ ช่างสักคิ้ว ที่ต้องการนำไปแก้ไข ปรับทรงคิ้ว ทั้งคิ้วที่เคยทำมาแล้วไม่สวย หรือ คิ้วที่ดูหนาเกินไป ข้อดีของผลิตภัณฑ์ นี้คือ

Screen Shot 2559-05-29 at 15.19.54
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
 1. ลบสีที่ เลเซอร์ ยิงออกไม่ได้ อธิเช่น สีเนื้อ, สีเหลือง เป็นต้น
 2. ทำให้สีเดิมซีดจางลง เห็นผลชัดเจน
 3. ไม่กัดทำลายเซลล์ผิว ไม่สร้างรอยแผลเป็น หลุมผิว
 4. ไม่มีส่วนผสมของ กรดผลไม้ (AHA) ปลอดภัยต่อเซลล์ผิว
 5. หนึ่งชุด สามารถใช้ได้มากกว่า 30 ครั้ง
 6. ถึงแม้ ตัวผลิตภัณฑ์ ไม่สามารถลบคิ้วให้หายหมดได้ในครั้งเดียว (กรณีที่สีเข้มมากๆ หรือ ฝังลึก) แต่อย่างน้อยลูกค้าก็ได้ลบคิ้วที่ลูกค้าไม่ต้องการออกได้บ้าง  และได้สักคิ้วใหม่โดยช่างฝีมือที่ชำนาญ ทำให้สภาพจิตใจของลูกค้า ได้กลับมาดีขึ้น ถึงแม้จะต้องเข้ามาลบคิ้วบางส่วนเพิ่มเติมก็ตาม ลูกค้าส่วน มาก ยินดีที่จะได้คิ้วใหม่ มากกว่าคิ้วเดิมๆ

สั่งซื้อผ่านระบบ Online ได้เลย เพียงคลิกที่ Icon ด้านล่างนี้

ราคา 6,500 THB. / Price $219.00 USD.
ราคา 9,500 THBt / Price $319.00 USD.
ราคา 490.00 THB / Price $15.99 USD.


ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลบละลาย สีเนื้อ หรือ สีสกิน ออก

แอลจี้บูเตอร์ ALJEE Booster ( ชุด B )

เนื่องด้วยสีเนื้อ หรือ สีสกิน ที่สักปิดทับรอยสักเดิมไว้นั้น ถูกออกแบบมาให้ยึดติดผิว และ กลบทับสีที่เราไม่ต้องการไว้ได้นานๆ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ (ชุด A ) จึงสักลบออกได้ช้า (ออกแต่ช้าค่ะ..เพราะตัวสารละลายสีสกินในชุด A มีน้อย ) ….ด้วยเหตุนี้ อาจารย์จึงออกแบบ แอลจี้บูตเตอร์ (ชุด B) มาเพื่อผสมเติมลงใน ชุด A เพื่อไปละลายสีเนื้อ หรือ สีสกิน ออกได้เร็วขึ้นค่ะ.

หมายเหตุ ::

 • ชุด A คือ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ ใช้สำหรับการสักลบสีทั่วไป (ที่ไม่ใช่ สีเนื้อ หรือ สีสกิน ที่สักปิดทับรอยสักเดิมไว้)
 • ชุด B คือ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้บูตเตอร์ ใช้เติมลงใน (ชุด A) เพื่อเร่งประสิทธิภาพในการลบละลาย สีเนื้อ หรือ สีสกิน ให้กับ (ชุดA) ดังนั้น ชุด B จะไม่สามารถใช้ลบสีสักคิ้วได้ด้วยตัวมันเอง เพราะต้องผสมกับ (ชุดA) เท่านั้น จึงจะสามารถสักลบได้

👉การสักลบละลายสีเนื้อ/สีสกิน

อธิบายให้คุณลูกค้าเข้าใจตามนี้นะค่ะ

👩🏻‍⚕ตามที่ได้แจ้งไปนะคะว่าการสักลบละลาย สีเนื้อ หรือ สีสกิน ออกนั้น…เป็นการสักลบสี ถึง 2 ชนิด คือ: สีเนื้อ/สีสกิน เมื่อลบละลายสีเนื้อออกหมดแล้ว, ก็จะต้องมาจัดการ สักลบสีเดิมสีเก่า ที่ถูกปิดทับกลบทับไว้อีกชั้นหนึ่ง รวมเป็น 2 ชั้น / 2สี นั้นเอง **ด้วยเหตุนี้**,ดังนั้นจึงไม่สามารถลบให้หมดไปในครั้งเดียวได้…เพราะเนื่องจากสีสกินถูกออกแบบมาให้ยึดติดปิดทับกลบทับสีคิ้วที่ไม่ต้องการไว้นานๆ จึงละลายลบออกได้ช้ากว่า สีทั่วไป..และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าช่างเดิม สักสีเนื้อ/สีสกิน กลบทับไว้หนามาก, และ อีกทั้งยังมีสีเก่าอีกชั้นหนึ่งที่ถูกกลบทับไว้นั้น…มีลักษณะที่, เป็นสีเข้มดำมาก?, ช่างเดิมสักไว้ลึก?,ใช้สีชนิดกึ่งถาวรหรือชนิดถาวร?, ก็จะส่งผลต่อจำนวนครั้งที่มาก หรือน้อยไม่เท่ากัน ส่วนจะกี่ครั้งออกหมดนั้น?…ไม่สามารถบอกได้ค่ะ…วิธีคือ:ต้องลองลบดูหนึ่งครั้งจากนั้นก็พอจะ”ประมาณคร่าวๆ”**ได้ว่าต้องลบกี่ครั้ง?…ถึงจะหมดนะค่ะ.

จากประสบการณ์จริงจากหลายๆ ท่านที่เคยมาสักลบละลายสีเนื้อ/สีสกินแล้วหายเป็นปกตินั้นคือ..มาตามนัดหลายครั้ง ทาเจลบำรุงผิว ตามคำแนะนำ เป็นประจำสม่ำเสมอ…ซึ่ง แต่ละเคสนั้นก็แตกต่างกัน,จำนวนครั้งไม่เท่ากัน..ตามเหตุปัจจัยที่ได้แจ้งไปเบื้องต้นนะค่ะ.

ดังนั้นสำหรับ คุณสาวๆที่อยากมี✨คิ้วสวย✨
แนะนำ : ให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนทำคิ้วและโดยเฉพาะ “การลบแก้ไขคิ้ว” ***ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี..เพราะหากแก้ไขคิ้วผิด..จะมีความยุ่งยากมากกว่า.

ชมฟรี Pop-up Click Me


ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


ชมฟรี Pop-up Click Me