ข้อแนะนำ และ VDO สาธิต

สำหรับผู้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ แอลจี้ รีมูฟเวอร์ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ ช่างสักคิ้ว ที่ผ่านการอบรมการเรียนการสักคิ้ว จาก สถาบันชั้นนำต่างๆ ที่มีการมอบใบประกาศ เพื่อแสดงว่า บุคคลที่ได้รับใบประกาศ มีความรู้ความสามารถ ที่จะปฏิบัติงานสักได้อย่างครบถ่วนถูกต้อง ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ และ มีประสิทธิภาพ

     ดังนั้น ผู้ที่จะสามารถดำเนินการ สักลบด้วยผลิต แอลจี้รีมูฟเวอร์ ต้องเป็นช่างสักที่ชำนาญอยู่แล้ว และ เป็นผู้ที่สามารถสักคิ้วให้กับลูกค้าได้เป็นปกติดี     ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย หากช่างสักคิ้ว เคยทำคิ้วสไลท์ด้วยเครื่องสักได้ ท่านก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ได้อย่างแน่นนอน เพราะขั้นตอนการสักลบ ทำเหมือนกับขั้นตอนการสักคิ้วสไลท์ทั่วๆ ไปเพียงเปลี่ยนจาก สีสักคิ้ว เป็น ผลิตภัณฑ์ลบคิ้ว “แอลจี้รีมูฟเวอร์” กรณีที่ต้องการลบสีสักเดิมที่ไม่ต้องการออก

    • สำหรับช่างทั่วไป ที่ยังไม่มีความชำนาญพอ หากต้องการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ แนะนำ ให้ท่านศึกษาวิธีการ และ ขั้นตอนการ ลบ จาก VDO สาธิต การลบคิ้ว 1-3 อย่าง ละเอียด  หลายๆ รอบ เพื่อความเข้าใจก่อนดำเนินการสักจริง
    • สำหรับช่างผู้ที่ยังมีอุปสรรค และ ปัญหาในการทำคิ้วของท่านอยู่แล้ว อธิเช่น สักแล้วลูกค้ายังรู้สึกเจ็บ หรือ สักแล้วผิวหนังส่วนที่สักดูแข็งกระด้าง ท่านต้องเข้าศึกษา เพิ่มเติม ด้วยการลงทะเบียน เพื่อชม VDO สาธิต เทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม ( ซึ่งการเข้าชมดังกล่าวมีค่าใช้จ่าย ) เพื่อแก้ปัญหาที่เป็น อุปสรรคในการทำงานของท่าน และ เพื่อยกระดับความรู้ความสามารถของท่านไปเป็นระดับ มืออาชีพ เนื่องจากการสักลบคิ้วนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทราบขั้นตอน และ เทคนิคการใช้ยาชาที่ถูกต้อง เพื่อประสิทธิภาพในการลบ หากท่านยังทำให้ลูกค้าเจ็บอยู่ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็ไม่สามารถ ซึมลึกลงสู่ชั้นเซลล์ผิวได้ดี เท่าทีควร และผลที่ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพตามที่ผู้ผลิตได้ออกแบบไว้
Play Video
แนะนำ : สำหรับช่างผู้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ เป็นครั้งแรก เพื่อให้ช่างสักลบได้เข้าใจ ขั้นตอนโดยรวมทั้งหมด ของการสักลบ ด้วยผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์

เอกสาร สำหรับช่างสักลบคิ้ว ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ลบรอยสักคิ้ว “แอลจี้รีมูฟเวอร์”

ช่างสักลบคิ้วสามารถดาว์โหลด เอกสาร ข้อแนะนำ ก่อน และ หลังการสักลบคิ้ว
ด้วยผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

Download

สื่อการเรียนรู้ การใช้ผลิตภัณฑ์

ลบรอยสักคิ้ว "แอลจี้รีมูฟเวอร์"

   • ท่านสามารถ คลิ๊ก เลือกตามหัวข้อที่ท่านต้องการรับชมได้ทันที ทางเราได้เตรียมเนื้อหา โดยการอธิบายเป็น VDO รีวิว และ สาธิตในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้สะดวก และ ง่ายในการทำความเข้าใจ หากท่านต้องการ ปิดหัวข้อดังกล่าว สามารถ คลิ๊กซ้ำ ที่หัวข้อเดิม ตารางก็จะเลื่อนปิดให้ อัตโนมัติ

ผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ประกอบไปด้วย

1. ALJEE Serum (แอลจี้เซรั่ม)

2. ALJEE S protection  (แอลจี้ เอส โปรเทคชั่น)

     ผลิตภัณฑ์ทั้งสองถูกออกแบบให้ใช้ร่วมกัน ในอัตราส่วน 1 ต่อ 2 คือ แอลจี้เซรั่ม 1 ส่วน ต่อ Color S protection ส่วน เมื่อผสมเข้ากันดีแล้ว ต้องอาศัยช่างสักคิ้ว โดยใช้เครื่องสัก เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าวลงบนพื้นผิวที่ต้องการจะลบ ( ขั้นตอนนี้ ต้องรอยาชาออกฤทธิ์จึงจะเริ่มสักได้)

 • ALJEE Serum ปกติแล้วเนื้อเซรั่มนั้นจะซึมลงลึกผ่านชั้นเซลล์ผิวได้ดีอยู่แล้วเพื่อให้ได้ผลยิ่งขึ้นกับเซลล์ผิวชั้นในสุด (*Basal Layer) จึงต้องอาศัยเครื่องสัก เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าว (ALJEE Serum + ALJEE S-protection ) เข้าสู่เซลล์ผิว ลงลึกไปยังชั้นเซลล์ผิวที่มีสีสักเดิมที่เราต้องการลบออก โดยเซรั่มจะเข้าไป กระจายการยึดเกาะของเม็ดสีในชั้นเซลล์ผิวปรับสีให้จางลง และ เป็นการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวในส่วนที่มีเม็ดสีติดอยู่ให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน
 • ALJEE  S-Protection จะทำหน้าที่คอยปกป้องแสงแดดจากมลภาวะภายนอก ซึ่ง ALJEE S-protection เมื่อผสมกับ ALJEE Serum เนื้อครีม ชมพูอ่อนๆ จะหลุดลอกออกไปตามกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ตามธรรมชาติ คือ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพเซลล์ผิวของแต่ละคน) สีดังกล่าวจะไม่ฝังติดในเซลล์ผิว เนื่องจากตัวเซรั่มจะกระจายการยึดเกาะเนื้อสีที่ต้องการลบออกไป พร้อมกันกับ ALJEE  S protection ดังนั้น ALJEE S-protection จึงเปรียบเสมือนเกร็ดเลือดเทียมที่คอยป้องกัน แสง UV จากภายนอก ไม่ให้เข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวด้านใน จึงไม่เกิดรอยไหม้ จากแสดงแดด และ เมื่อเวลาผ่านไปก็จะหลุดลอกออกไปตามธรรมชาติ
ชมพรี Pop-up Click Me

วิธีผสมผลิตภัณฑ์: สำหรับใช้ในการสักลบละลายสีเนื้อ/สีสกิน

อธิบายให้คุณลูกค้าเข้าใจตามนี้นะค่ะ (ช่างสัก ต้องอธิบายให้ลูกค้าเข้าใจ ก่อนการสักลบ ก่อนเสมอ)

ตามที่ได้แจ้งไปนะคะว่าการสักลบละลายสีเนื้อสีสกินออกนั้น…เป็นการสักลบสี ถึง 2 ชนิด คือ: สีสกิน / สีเนื้อ เมื่อลบละลายสีเนื้อออกหมดแล้ว, ก็จะต้องมาจัดการ สักลบสีเดิม(สีเก่า) ที่ถูกปิดทับกลบไว้อีกชั้นหนึ่ง รวมเป็น 2 ชั้น 2 สีนั้นเอง **ด้วยเหตุนี้**,

 • ดังนั้นจึงไม่สามารถลบให้หมดไปในครั้งเดียวได้…เพราะเนื่องจากสีสกินถูกออกแบบมาให้ยึดติดปิดทับกลบทับสีคิ้วที่ไม่ต้องการไว้นานๆ จึงละลายลบออกได้ช้ากว่า สีทั่วไป..และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าช่างเดิม สักสีกิน/สีเนื้อ กลบทับไว้หนามาก,และอีกทั้งยังมีสีเก่าอีกชั้นหนึ่งที่ถูกกลบทับไว้นั้น…มีลักษณะที่,เป็นสีเข้มดำมาก, ช่างเดิมสักไว้ลึก,ใช้สีชนิดกึ่งถาวรหรือชนิดถาวร, ก็จะส่งผลต่อจำนวนครั้งที่มาก หรือน้อยไม่เท่ากัน ส่วนจะกี่ครั้งออกหมดนั้น…ไม่สามารถบอกได้ค่ะ…วิธีคือ:ต้องลองลบดูหนึ่งครั้งจากนั้นก็พอจะ”ประมาณคร่าวๆ”**ได้ว่าต้องลบกี่ครั้ง…ถึงจะหมดนะค่ะ.

จากประสบการณ์จริงจากหลายๆท่านที่เคยมาสักลบละลายสีเนื้อ/สีสกินแล้วหายเป็นปกตินั้นคือ..มาตามนัดหลายครั้ง ทาเจลบำรุงผิว ตามคำแนะนำ เป็นประจำสม่ำเสมอ…ซึ่ง แต่ละเคสนั้นก็แตกต่างกัน,จำนวนครั้งไม่เท่ากัน..ตามเหตุปัจจัยที่ได้แจ้งไปเบื้องต้นนะค่ะ.

ดังนั้นสำหรับ คุณสาวๆที่อยากมี✨คิ้วสวย✨
แนะนำ : ให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนทำคิ้วและโดยเฉพาะ “การลบแก้ไขคิ้ว” ***ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี..เพราะหากแก้ไขคิ้วผิด..จะมีความยุ่งยากมากกว่า.

ชมฟรีPop-up Click Me

ผลิตภัณฑ์นี้ ต้องใช้ร่วมกับเครื่องสักคิ้ว เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าว เข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวด้านใน  ดังนั้น ช่างต้องมีอุปกรณ์ที่ครบ เพื่อดำเนินการสักได้อย่างถูกวิธี

 • อุปกรณ์ที่ต้องใช้

 1. Screen Shot 2559-07-28 at 20.57.36
  ตัวอย่าง เข็มที่ใช้สัก เพื่อลบสีสักคิ้ว

  เครื่องสักมาตราฐานทั่วๆไป หรือ แบบ ไฮจินิค เพื่อความสะอาดและปลอดภัยต่อการติดเชื้อ

 2. หัวเข็มสัก ชนิด 5 หัวกลม หรือ 7 หัวกลม (ห้ามใช้ชนิด แบน)
 3. ถาดผสมสี หรือ ถาดหลุมสี
 4. เครื่องผสมสี (แถมมากับชุด ผลิตภัณฑ์)
 5. ผลิตภัณฑ์ เช็คคราบเครื่องสำอาง
ชมฟรีPop-up Click Me

เทคนิค การสักลบ

 1. ทำความสะอาดผิวที่ต้องการลบ จากนั้น ใส่ยาชาลงบนผิว (ขั้นตอนนี้เหมือนกับขั้นตอนปกติ ที่เราจะเตรียมสักคิ้ว) สำหรับผู้ที่ผ่านการอบรมการสักคิ้วมาแล้ว ท่านสามารถปฏิบัติตามที่ท่านได้อบรมมาได้เลย
 2. เมื่อได้เวลาสักคิ้ว (โดยประมาณ 30 นาที) ให้เริ่มผสมน้ำยาลบคิ้ว ในอัตราส่วน 1 : 2 ดังนี้

2.1 ใช้ ALJEE Serum หยอดลงหลุมสี จำนวน 1 หยด 

2.2 ใช้ ALJEE S-Protection หยอดผสมลงใน หลุมสีของ ALJEE Serum จำนวน 2 หยด

2.3 ผสมน้ำยาทั้งสองเข้าด้วยกัน (อาจใช้เครื่องผสมสีขนาดเล็กช่วย เพื่อให้น้ำยาทั้ง 2 ผสมเข้ากันได้ง่ายขึ้น)

3. ใช้เข็มสักชนิด 5 หรือ 7 หัวกลม เพื่อทำการสักลบลงบนพื้นผิวที่ต้องการลบ ใช้เครื่องสักจุ่มลงหลุมสีแล้วสักเกลี่ยไปให้ทั่วบริเวณที่ต้องการลบ ตัวน้ำยาจะซึมลงเข้าสู่ผิวด้วยเครื่องสักอย่างรวดเร็ว ทำซ้ำให้ทั่วบริเวณพื้นผิวที่ต้องการลบจนครบ เช็ดออกด้วย สำลีที่ชุบด้วยผลิตภัณฑ์เช็ดคราบเครื่องสำอาง (ไม่ใช่น้ำเปล่า หรือ น้ำเกลือ) แล้ว กระทำซ้ำอีก 3 รอบ เพื่อให้แน่ใจว่าได้ครอบคุมพื้นที่ทั้งหมด สีจางมากทีสุด

4.หมักน้ำยาลบคิ้วทิ้งไว้บนผิวเป็นเวลา 5 นาที แล้วเช็คออกด้วยน้ำยาเช็ดสีตามปกติที่ท่านได้เรียนการสักคิ้วมา

ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

อธิบาย ขั้นตอนการดูแล หลังการสักลบ

🌸การดูแลหลังการลบคิ้วเสร็จ

-👉 หลังสักลบเสร็จ น้ำใสๆที่ซึมออกมา ต้องซับคิ้วด้วยทิชชู่ ให้แห้ง (ไม่เช็ดหรือถู) แตะเบาๆ ให้กระดาษทิชชู่ ซับน้ำออกมา และ ต้องซับทำให้คิ้วแห้งเสมอ

-👉 ไม่ให้คิ้วโดนน้ำ โดยตรง ในช่วงเวลา 5 – 7 วัน

-👉  หลีกเลี่ยงสัมผัสใก้ลชิดกับสัตว์เลี้ยง เช่น การกอด การหอม การนอนร่วมกับ สัตว์เลี้ยง ในช่วงเวลา 5 -7 วัน แรกหลังสักคิ้ว

-👉 เช้า-กลางวัน-เย็น ทาด้วย บีแพนเธน เฟิร์สเอด บางๆ 7วัน

-👉 ก่อนล้างหน้าให้ทาวาสลีน เคลือบบริเวณที่สักลบ
(ผิวบริเวณนั้นก็จะได้ไม่โดนน้ำ)

-👉 เมื่อสักลบ ครบ*(7วันแล้ว ) แนะนำให้ทา แอลจีสกาเจล เป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ตลอด..จนกระทั่งสีหมดไป หรือการสักลบ จบสิ้นลง เพื่อลดรอยแผลเป็นและช่วยให้ ผิวกลับคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้น. ” ทากันแดดบริเวณสักลบทุกครั้งก่อนออกแดด”

👉 วิธีการป้องกันไม่ให้ผิวบริเวณสักลบโดนน้ำ
ให้ทาวาสสลีนเคลือบบริเวณแผลที่สักลบให้ทั่วจากนั้นก็ล้างหน้าให้สะอาดตามปกติเมื่อล้างหน้าเสร็จให้ใช้สำลีหรือสำลีก้าน ปาดเอาวาสสลีนออก เพียงเท่านี้ผิวบริเวณดังกล่าวจะไม่โดนน้ำค่ะ

👉 ระยะห่างการสักลบ ครั้งต่อไป
ให้เว้นระยะห่างกัน 3-4สัปดาห์ต่อการสักลบในแต่ละครั้ง

👉หลีกเลี่ยงการแกะการเกา ดูได้แลรักษาความสะอาดไม่ให้เส้นผมมาสัมผัสบริเวณที่สัก-ลบ

หลังการลบคิ้ว ห้ามให้คิ้วที่ทำการลบโดนน้ำเป็นเวลา 5-7 วัน และระหว่างนั้นให้ทา ครีมฆ่าเชื้อและสมานผิว (บีแพนเธน เฟิร์สเอด) และใช้ วาสลีน(Vaseline) เคลือบผิว บางๆ เป็นประจำ วันละ 4 – 5 ครั้ง 

เมื่อครบ 7 วันแล้ว ให้ดูแลผิวด้วย ผลิตภัณฑ์ แอลจี้สกาเจล ผลิตภัณฑ์ที่ อ.อารียา แนะนำ เหมาะสำหรับใช้เพื่อดูแลผิวบริเวณใบหน้า และ ผิวที่ผ่านการสักลบ แก้ไขคิ้ว เนื่องด้วยเซลส์ผิวบริเวณในส่วนที่ถูกลบนั้น บอบบางมาก จึงจำเป็นต้องได้รับการดูแล และ ฟื้นฟู ด้วยการบำรุงอย่างต่อเนื่อง

     ผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิวหน้า สกาเจล สูตรอ่อนโยน ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ให้ผิวแลดูกระชับ ริ้วรอย จุดด่างดำ และ รอยคล้ำแลดูจางลง ทำให้ผิวนุ่มขึ้น และเรียบเนียน  เนื้อเจลซึมเร็วไม่เหนอะหนะ และ อ่อนนุ่ม ปราศจากน้ำหอม ซึ่งเป็นสารที่ทำให้ผิวระคายเคือง

วิธีใช้ ::

ใช้ทาบริเวณผิวหน้า เป็นระจำ เช้า-ก่อนนอน

ชมฟรี Pop-up Click Me
ชมฟรี Pop-up Click Me

👉 Q & A ถามตอบคำถาม โดย อ.อรียา

 เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ถูกออกแบบให้อ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวอย่างรุนแรง และไม่สร้างรอยแผลเป็น ดังนั้น สีสักเดิมอาจจะยังคงเห็นได้ชัดเจนอยู่บ้าง แต่ท่านสามารถ ลบได้เรื่อยๆ จนกว่าจะพอใจกับผลลัพท์ที่ท่านต้องการ โดยเว้นระยะห่าง 3-4 สัปดาห์ ในการลบแต่ละครั้ง

👉จำเป็นมาก*…ช่างต้อง จำแล้วนำไป อธิบาย ให้ลูกค้าเข้าใจก่อนสักลบคิ้ว
ตัวอย่างการอธิบาย เช่น ขอแจ้งให้ทราบก่อนนะคะ งานลบแก้ไม่สามารถทำให้สวยเสร็จในครั้งเดียวได้นะคะ

✍️แต่ละเคสไม่เหมือนกันคะ
👉ส่วนจะออกหมดกี่ครั้ง?.ขึ้นอยู่กับเหตุปัจจัยดังนี้ค่ะ
⭐️ความลึก?
⭐️ความเข้ม?
⭐️ชนิดของสี?
⭐️ประเภทของการสัก?
⭐️ไปผ่านการสักกลบทับไว้ จากอะไร?..หลายชั้นมาบ้าง?…..จากที่ช่างเดิมสักไว้ ทำไว้?…วิธีที่เราพอจะทราบก็คือต้องลองลบดูหนึ่งครั้งก่อนเมื่อถึงเวลานั้นเราก็ประเมินได้แล้วค่ะว่าจะต้องลบ+แก้ไข (ประมาณ)กี่ครั้ง?..สีที่เราไม่ต้องการ จึงหมดไปนะคะ

ชมฟรี Pop-up Click Me

เทคนิคการลบ แก้ไขคิ้ว

♦การลบรอยสักคิ้ว

👉 การลบรอยสักคิ้วทั่วไป กรณี ลบสีสักคิ้วอย่างเดียว

ผลิตภัณฑ์ “แอลจี้รีมูฟเวอร์” เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในการสักลบรอยสักคิ้ว คลิป นี้เป็นการสาธิตการสักลบคิ้ว ที่ทางลูกค้าไปสักจากร้านสักคิ้วมาก แล้วเจ้าตัวรู้สึกไม่เหมาะกับใบหน้า และมีความต้องการอยาก จะลบรอยสักนี้ออก ดังนั้น อ.อารียา จึงนำเทคนิคการลบคิ้วเพียงอย่างเดียว ให้ได้ชมกัน พร้อมการอธิบายอย่างละเอียด และ ดูผลงานการสักลบ

ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 บอกเทคนิคการลบรอยสักคิ้ว ให้จางไว

โชว์การสักลบ บอกเทคนิคลบจางไว?…
พร้อมอธิบาย…เปรียบเทียบ Before-After ?…

ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผลลัพท์หลังการลบคิ้ว พร้อมทำคิ้วใหม่

ขนคิ้วไม่ร่วง ไม่สร้างแผลเป็นใดๆ สามารถลบแล้วทำคิ้วใหม่ได้ทันที โชว์การสักลบ บอกเทคนิคลบจางไว…
พร้อมอธิบาย…เปรียบเทียบ Before-After

ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ตัวอย่างผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว

♦ ผลงานหลังสักลบ (หลังคิ้วลอกแล้ว)

👉 ผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว ผ่านไป 1 เดือน

ขนคิ้วไม่ร่วง ไม่สร้างแผลเป็นใดๆ สามารถลบแล้วทำคิ้วใหม่ได้ทันที โชว์การสักลบ บอกเทคนิคลบจางไว พร้อมอธิบาย…เปรียบเทียบBefore-After
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว ผ่านไป 1 ปี

เนื่องจากลูกค้า อยู่ต่างประเทศ และ ได้ทำการลบรอยสักคิ้วเดิม พร้อม ทำโครงคิ้วใหม่ และผ่านไปแล้ว 1 ปี มีโอกาศ ได้มาเมืองไทย อีกครั้ง จึงได้นัดลบ รอยสักเดิมที่ยังหลงเหลืออยู่ และ เติมคิ้วเป็นลายเส้น 6 มิติ จะเห็นว่า รอยลบเดิมผิวของลูกค้ายังคงดูเป็น ปกติ จะเห็นรอยสีเดิมจางๆ เป็นเงาๆ ส่วนรอยเส้นสีแดง เป็นรอยสักคิ้วถาวรเดิม  ซึ่งต้องลบซ้ำอีกครั้งแน่นอนคะ แต่ อยากให้ดูเรื่อง ผิวที่ผ่านการสักลบว่ายังคงเป็นปกติเหมือนเดิม
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว ผ่านไป 2 ปี

เนื่องจากลูกค้า อยู่ต่างประเทศ และ ได้ทำการลบรอยสักคิ้วเดิม พร้อม ทำโครงคิ้วใหม่ และผ่านไปแล้ว 1 ปี มีโอกาศ ได้มาเมืองไทย อีกครั้ง จึงได้นัดลบ รอยสักเดิมที่ยังหลงเหลืออยู่ และ เติมคิ้วเป็นลายเส้น 6 มิติ จะเห็นว่า รอยลบเดิมผิวของลูกค้ายังคงดูเป็น ปกติ จะเห็นรอยสีเดิมจางๆ เป็นเงาๆ ส่วนรอยเส้นสีแดง เป็นรอยสักคิ้วถาวรเดิม  ซึ่งต้องลบซ้ำอีกครั้งแน่นอนคะ แต่ อยากให้ดูเรื่อง ผิวที่ผ่านการสักลบว่ายังคงเป็นปกติเหมือนเดิม
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

♦ เทคนิคลบคิ้ว + ทำคิ้วลายเส้น

👉 ต้องลบให้จางมากขนากไหน?

ต้องลบให้จางขนาดไหน?…มีคำตอบ บอกขั้นตอน,บอกเทคนิคการทำ, อธิบายละเอียดมาก
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 เทคนิคการออกแบบโครงคิ้ว หลังสักลบ

คล็ดลับใช้อุปกรณ์ในวาดออกแบบ ทำอย่างไร?…ใช้อะไรถึงวาดติด?…มีคำตอบ ต้องลบให้จางขนาดไหน?…มีคำตอบ บอกขั้นตอน,บอกเทคนิคการทำ, อธิบายละเอียดมาก
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 เทคนิค ลบคิ้วให้จางไว

บอกเทคนิค พร้อมโชว์การสักลบ บอกอย่างละเอียด  (ถ้าเจอเคสแบบนี้ทำคิ้วลายเส้นสวยๆได้เลย)  ประเด็นความรู้อื่นๆ อีก
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 โชว์ผลงานหลังสักลบแก้คิ้วไปแล้ว ครั้งที่ 1 และ 2

โชว์ผลงานหลังลอก สักลบแก้ ครั้งแรก,ครั้งที่2 พร้อมประเด็นความรู้
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การลบคิ้ว ครั้งที่ 3 เคสนี้โครงคิ้วเดิมสูงมาก

โชว์ผลงานหลังลอก สักลบแก้ ครั้งแรก,ครั้งที่ 2 ครั้งที่ 3 ,เคสนี้โครงคิ้วเดิมสูงมาก ทั้งนี้การสักลบจะต้องนัดลูกค้าเข้ามาลบส่วนเกิน หลายครั้ง แต่ละครั้งนัดห่างกัน 3 -4 สัปดาห์ กรณีที่เคยลบมาแล้วหลายครั้ง นัดครั้งที่ 4 เป็นต้นไป ควรนัดห่างจากครั้งที่3 ประมาณ 2 เดือน
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบ+ทำคิ้วลายเส้น,ทำอย่างไร

ลบ+ทำคิ้วลายเส้น, ครั้งแรกทำอะไรขั้นตอน  หลังจากลอกแล้ว ครั้งที่ 2 ทำ…เปรียบเทียบ Before-Afte
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบ+ทำคิ้วลายเส้น ฝ่านไปแล้ว 1 ครั้ง

ผ่านไป1ครั้งหลังลอก,โชว์ให้เห็นประสิทธิภาพ?..ครั้งนี้มาทำลายเส้น,ตอบโจทย์ปัญหาคิ้วได้เป็นอย่างดี
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบคิ้วแล้วเลือดออก แก้อย่างไร

การมีเลือดออก มากหรือน้อยไม่เหมือนกัน  เป็นเพราะอะไร…มีคำตอบ…และความรู้อื่นๆ เพิ่มเติมใน…..คลิปนี้คะ
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผ่านการลบไป 1 ครั้ง ครั้งนี้มาทำลายเส้น+ลบส่วนเกิน

ผ่านการลบไป 1 ครั้ง ครั้งนี้มาทำลายเส้น+ลบส่วนเกิน…อธิบายละเอียด
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบคิ้ว ตามขอบส่วนเกิน ที่ไม่ต้องการ

หลังคิ้วลอกแล้ว และเมื่อผ่านไปครบ 4 สัปดาห์ อยากยังคง…เหลือส่วนเกินตามขอบๆคิ้ว…จะมีเทคนิคการลบอย่างไร มาดูกันคะ
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 เทคนิค ลบคิ้ว + ทำคิ้วลายเส้น

อธิบาย ขั้นตอนการสักลบคิ้ว และ เทคนิคการเตรียมโครงคิ้ว เพื่อการสักคิ้วลายเส้น แบบ 3 มิติ หรือ 6 มิติ โดยขั้นตอนสำคัญคือ ต้องสักลบคิ้วให้จางลงให้ได้มากที่สุด ด้วย ผลิตภัณฑ์ ลบคิ้ว แอลจี้รีมูฟเวอร์
 • ลบให้จางให้ได้มากที่สุด ลบหลายๆรอบ
 • ทำโครงคิ้วแบบคิ้วสไลด์ ให้สวยงาม ลูกค้าพึงพอใจ
 • ลงสีเหลือง ภายในโครงคิ้ว ด้วยเทคนิคนี้สีคิ้วจะอ่อนลง
 • ลบตามขอบโครงคิ้ว อีก ครั้ง จนไม่เห็นเงาดำ
 • หมักน้ำยาลบคิ้วตามขอบที่เราลบด้วย โดยไม่ต้องเช็ดออก (นัดครั้งต่อไป 3-4 สัปดาห์)
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

♦ เทคนิคลบคิ้ว + ทำคิ้วสไลด์

👉 การลบคิ้วพร้อมทำโครงคิ้วใหม่ (คิ้วสไลด์)

เคสนี้ปัญหาคือ :: คิ้วใหญ่มาก สีคิ้วดำเข้ม ที่ภาพ Before และ After ครั้งที่ 1 , ครั้งที่ 2 / ได้คิ้วสวยงาม โทนสีอ่อนเป็นธรรมชาติ (มี VDO สาธิต พร้อม อธิบาย โดย อ.อารียา)
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบคิ้วพร้อมทำคิ้วสไลด์

เคสนี้ปัญหาคือ: มีคิ้วหลายชั้น,เพราะผ่านการแก้มาจากหลายช่าง, มีการสักทับด้วยสีสกินมาหนา,คิ้วสองข้างไม่เหมือนกัน,สีคิ้วไม่สม่ำเสมอ เอาภาพ Before-After เปรียบเทียบ มาให้ชมเมื่อผ่านไป3ครั้ง …ให้เห็นประสิทธิภาพ?.. รอยสักคิ้วจะจางหายไปได้เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่ กับ 3 ปัจจัยสำคัญดังนี้

 1. ชนิดของสีที่ใช้สัก หากเป็นสีสักแบบที่ใช้สักตัว หรือ สีสักคิ้วถาวรแบบเก่า สีจะออกยาก ต้องลบหลายครั้ง ( แต่ละครั้งนัดห่างกัน 1 เดือน ) กว่าจะจาง และ หายไป ถ้าเป็นสีสักคิ้วที่ได้มาตราฐานงานสักคิ้ว ที่ต้องเติมสีทุกๆ 1-2 ปี การลบสีประเภทนี้จะจาง และ หายไปได้ไว ดังนั้น ช่างต้องอธิบายส่วนนี้ให้ลูกค้าได้เข้าใจก่อนเริ่มการสักลบ
 2. ความลึกที่ช่างเดิมสักลงไป ถ้าลึกมาก ก็ต้องใช้จำนวนครั้งที่มากตาม เพราะโครงสร้างเซลล์ผิวของเราเป็นชั้นๆ ดังนั้น ชั้นที่ลึกที่สุดที่ยังมีเม็ดสีฝังอยู่ จะออกช้ากว่า ชั้นผิวหนังที่ เม็ดสีอยู่ตื้นกว่านั้นเอง
 3. ความเข้มของสี โดยเฉพาะสีดำ ซึ่งมีความเข้มข้นของเม็ดสีที่มาก ดังนั้น สีจึงถูกกำจัดออกไปได้ยากกว่า สีโทนอ่อน แนะนอนว่า การสักลบสีที่เข้ม ต้องใช้จำนวนครั้งในการสักลบหลายรอบชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


👉 การลบคิ้วพร้อมทำโครงคิ้วใหม่ (คิ้วสไลด์)

เคสนี้ปัญหาคือ: คิ้วสีดำเข้ม สองข้างไม่เหมือนกัน หัวคิ้วใกล้กันเกินไป,…เราจะลบแก้ทรงคิ้วใหม่,แก้สีที่ดำให้เป็นน้ำตาลโชว์การสักลบ,พร้อมอธิบาย?…ผ่านไป1ครั้งลอกแล้วเป็นอย่างไร?…เอาภาพ Before-After เปรียบเทียบ มาให้ชม พร้อมคำยืนยัน จากสาวหนองคาย
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 แนะนำให้ลบคิ้วพร้อมทำโครงคิ้วใหม่ (คิ้วสไลด์) ลูกค้าไปลบจากที่อื่นๆ มากว่า 10 ครั้ง

เคสนี้ มีปัญหาคือ:คิ้วยาวเกินหางคิ้วชี้ขึ้นสูง เคยผ่านการลบคิ้วด้วยวิธีอื่นๆมาก่อนหน้านี้10กว่าครั้ง…มาสักลบแก้+ทำคิ้วสไลด์ใหม่ทันที ด้วยแอลจี้รีมูฟเวอร์เพียง1ครั้ง ผ่านไป1เดือน ส่วนเกินจางหายไปเยอะมาก มีBefore-After พร้อมอธิบาย โชว์การสักลบ ให้จางไว อื่นๆ
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ชมผลงานสักลบ พร้อมทำคิ้วใหม่(แบบสไลด์) มาดูผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว 1 เดือน

สำหรับงานสักลบพร้อมทำคิ้วใหม่ ลูกค้าบางท่านอยากดูผลงานหลังสักลบและแก้คิ้วไปแล้ว (ลบ+ทำคิ้วสไลด์ ในวันเดียวกัน) เมื่อคิ้วผ่านการตกสเก็ต และ ลอกออกไปแล้วเมื่อ ครบ 1 เดือนแล้ว สีคิ้วจะเป็นอยางไร มีรอยแผลเป็นหรือไม่ ….. มีรอยแดงๆ หรือไม่ … มาชมกันเลยคะ
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ชมผลงานสักลบ พร้อมทำคิ้วใหม่(แบบสไลด์) ผ่านการแก้ไขไปแล้ว 2 ครั้ง

เคสนี้ลูกค้าผ่านการ ลบพร้อมทำคิ้วใหม่ (คิ้วสไลด์) ไปแล้ว และจากนั้น ครั้งต่อๆไป เราจะนัดลบรอยสักที่หลงเหลือ(ส่วนเกินที่เราไม่ต้องการ) ออก เพื่อไม่ให้เกิดเงาของโครงคิ้วที่ซ้อนกัน ดังนั้น ต้องนัดเข้ามาลบ เดือนละ 1 ครั้ง (เรียกว่าการลบคิ้วส่วนเกินที่ไม่ต้องการออก) จนกว่ารอยสักเดิมนั้น จะหายไป ” แต่ละเคสจะใช้ระยะเวลาจำนวนครั้งไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับ ความลึก, ชนิดของสีที่ใช้สัก และความเข้ม ที่ช่างเดิมทำไว้ ”  จะสังเกตุได้ว่า ผิวที่ผ่านการสักลบด้วย ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ จะไม่ทำให้ผิวมีรอยแผลเป็น ผิวยังคงเป็นปกติ เพียงแต่สีที่เราไม่ต้องการจะค่อยๆจางหายไปเท่านั้นเอง คะ
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การสักลบ พร้อมทำคิ้วใหม่(แบบสไลด์) ปรับทรงหางคิ้วเดิมยกสูงเกินไป

เคสนี้ลูกค้าอยากแก้ไขปัญหา คิ้วไม่เท่ากัน มีหางคิ้วข้างหนึ่ง ตรงและยกสูงเกินไป ดังนั้น อ.อารียา จึงแนะนำให้ ลบคิ้ว หรือ ทำคิ้วใหม่ โดยปรับทรงคิ้วให้เสมอกัน และ นักลบส่วนเกินที่ไม่ต้องการ ในครั้ง ต่อไป (ครั้งแรกก็ได้ ทรงคิ้วที่สวยงาม ออกงานได้ละ) ที่เหลือ ก็เพียง นัดลบส่วนเกินที่เราไม่ต้องการออกนิดหน่อย เดือนละ ครั้ง จนกว่าจะหมด
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การสักลบ พร้อมทำคิ้วใหม่(แบบสไลด์) บอกขั้นตอน และสัมภาษณ์ลูกค้า

บอกเทคนิคลบแก้ทรงคิ้ว,แก้สีให้อ่อนลง?…ทำได้ทันทีไม่ต้องรอ, บอกขั้นตอน,?… พร้อมคำยืนยันจากลูกค้าผู้มีประสบการณ์
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

♦ เทคนิคลบสีสกิน หรือ สีเนื้อ + ทำคิ้วสไลด์

👉 การสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ

ลบละลายสีสกินออก,เพราะอะไรจึงต้องลบหลายครั้งจึงออกหมด?…มีคำตอบ?.. อธิบายละเอียด, มีภาพครั้งที่ 1, 2, 3, 4, 5 เพื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพ,บอกส่วนผสม,บอกเทคนิค
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ (กรณีลบสีสกินอย่างเดียว)

ลบละลายสีสกินออก,เพราะอะไรจึงต้องลบหลายครั้งจึงออกหมด…มีคำตอบ.. อธิบายละเอียด, มีภาพครั้งที่ 1, 2,เพื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพ,บอกส่วนผสม,บอกเทคนิค
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ดูตัวอย่างขั้นตอนการสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ

ลบละลายสีสกินออก,พร้อมดูตัวอย่าง แบบยาวๆ ว่าการสักลบสีเนื้อสีสกินนั้นก็สามารถลบรอยสักประเภทนี้ได้ ในคลิป อ.อารียาใช้ เพียง แอลจี้รีมูฟเวอร์ เพียงอย่างเดียว แต่ ปัจจุบัน เราสามารถใช้ แอลจี้ บูตเตอร์ (ALJEE BOOSTER) ผลสมลงไปในชุด แอลจี้รีมูฟเวอร์ เพื่อช่วยเร่งประสิทธิภาพ ในการสักลบละลายสีเนื้อหรือสีสกิน ได้เร็วกว่าเดิม
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ดูตัวอย่างการสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ ที่ปิดทับมาหลายๆชั้น

เคสนี้ไปเจอสีเนื้อสีสกิน สักกลบทับมาทับซ้อนมาหลายชั้นหนามาก และเธอมาจากประเทศลาว,ลบละลายสีสกินออก ส่วนผสมสำคัญต้องรู้… เปรียบเทียบ Before-After
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 แนะนำ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้บูตเตอร์ ใช้ลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ

แนะนำผลิตภัณฑ์ แอลจี้บูตเตอร์ เพื่อใช้เป็นตัวเสริมประสิทธิภาพให้กับ แอลจี้รีมูฟเวอร์ เพื่อใช้ในการสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ ที่สักลบออกยาก ซึ่งช่างส่วนใหญ่ มักจะใช้ สีสกิน / สีเนื้อ ปกปิดรอยสักเดิม เพื่อแก้ไขทรงคิ้วให้กับลูกค้า แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า สีดังกล่าวสร้างปัญหาให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เมื่อผ่านไป 1-2 ปี สีจะเปลี่ยนเป็น สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล ทำให้เป็นปัญหาเยอะมากกว่าเดิม ดังนั้น หากต้องการลบรอยสัก ให้ลบออก นะคะ ไม่ควรปกปิดหรือปิดรอยสักด้วยสีเนื้อ / สกิน
ชมฟรี Pop-up Click Me
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล
 • เทคนิคการลบแล้วทำคิ้วใหม่

     สำหรับผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ได้ออกแบบเพื่อทำการลบสีสักคิ้วเดิม และยังสามารถเติมสีสักใหม่ หรือ สักคิ้วใหม่ทับลงบนพื้นผิวที่พึ่งทำการลบไปได้ทันที และ เมื่อทำการสักคิ้วใหม่จนเสร็จ หากมีส่วนเกินของรอยลบเดิมหลงเหลืออยู่ แนะนำให้ท่านลบบริเวณส่วนที่เกินด้วยน้ำยาลบคิ้ว อีก 1 ครั้ง เพื่อเก็บรายละเอียด หลังจากนั้นท่านสามารถ นัดลูกค้า เข้ามาลบเพิ่มเติม โดยเว้นระยะห่าง 3-4 สัปดาห์ ในการลบแต่ละครั้ง และในครั้งต่อไป ท่านสามารถย้ำลายเส้นใหม่ และ ลบส่วนเกินเพิ่มเติมได้

 • การลบที่มากกว่า 1 ครั้ง

      เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ถูกออกแบบให้อ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวอย่างรุนแรง และไม่สร้างรอยแผลเป็น ดังนั้น สีสักเดิมอาจจะยังคงเห็นได้ชัดเจนอยู่บ้าง แต่ท่านสามารถ ลบได้เรื่อยๆ จนกว่าจะพอใจกับผลลัพท์ที่ท่านต้องการ โดยเว้นระยะห่าง 3-4 สัปดาห์ ในการลบแต่ละครั้ง

 • ข้อแนะนำ เพิ่มเติม

      สำหรับช่าง สักลบ ข้อแนะนำที่สำคัญคือ ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆลบ ไม่ต้องเน้นเพื่อให้สีสักหลุดลอกในครั้งเดียว ทำแบบที่เราทำคิ้วสไลท์ ถ้าเราลงน้ำหนักมือมาก(โดยมีความมุ่งหวังว่าอยากให้หลุดไว้ๆ) ก็เท่ากับเราเอาเข็มไปขูดเนื้อบริเวณคิ้วให้ถลอก แน่นอนว่า เมื่อผิวถลอก ย่อมมีความเสี่ยงที่จะเกิดรอยแผลเป็น ตามมา (ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้เกิดจากน้ำยาลบ แต่เกิดจากเข็มสักที่ช่างกดและถูย้ำลงไปลึกๆ) รวมทั้งรอยไหม้ ที่เกิดจากแรงกระแทกของเข็มที่ทำให้ผิวรอบๆ รอยลบสะเทือน จะทำให้เกิดรอยดำตามธรรมชาติได้

ดังนั้น ค่อยๆลบ ครั้งแรกอาจจะออกไม่มากไม่เป็นไร รออีก 4 สัปดาห์ แล้วค่อยลบใหม่ (ต้องแจ้งลูกค้าเสมอว่า จะค่อยๆจางลง ในแต่ละครั้งที่ทำ เพื่อไม่ให้เกิดรอยแผลเป็น) วิธีนีเป็นวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่ได้ทดสอบมา หากทำแรงกว่านี้ ผิวจะเป็นรอยแผลเป็นได้

 • 🚫 ข้อห้าม , ข้อระวัง หลังการสักลบ

  👉เมื่อคิ้วลอกแล้วเกิดอาการดำคล้ำเป็นเพราะอะไร คะ?…….

  จากประสบการณ์ อ.อารียาใช้ผลิตภัณฑ์แอลจี้รีมูฟเวอร์มา 5ปี แล้วไม่เคยพบอาการดำคล้ำหลังลอก…(ยกเว้นกรณีลบละลายสีสกิน)

 •  👉สาเหตุคือ..
 1. สักลบไม่ละเอียดพอ…ไม่ได้ใช้เข็ม7หัวกลมสักลบ
 2. เมื่อสักลบเสร็จ..ช่างไม่ทาเคลือบนำ้ยาสักลบเป็นขั้นตอนสุดท้าย: ตัวเดียวกันที่เราผสมสักลบเพียงนำมาทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายโดยไม่ต้องเช็ดออก (ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ,แสงแดด)
 3. ไม่ได้ทาแอลจี้สกาเจล..เพื่อป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิว..ตามที่ได้แนะนำไป
 4. นำเครื่องสักที่มีการปนเปื้อนสีนำมาสักลบ
 5. นำนำ้ยาอื่น ผลิตภัณฑ์อื่นๆมาใช้สักลบร่วมเป็นสาเหตุให้เกิดอาการดำคล้ำ ผิวหนังไหม้
 6. ไม่ทาครีมกันแดด..ก่อนออกแดด
 7. เอาครีมอื่นๆนอกเหนือจากที่แนะนำ..มาทาโดยที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เช่น.กรดวิตตามินบางชนิด วิตามินA ซึ่งจะส่งผลให้ผิวที่ลอกใหม่ๆ เกิดอาการแสบไหม้ ดำคล้ำขึ้นมาได้ค่ะ. ⚠️แนะนำให้อ่านทำความเข้าใจ อย่างละเอียดในคู่มือที่แนบไปกับผลิตภัณฑ์.

👉จำเป็นมาก*…ช่างต้องจำแล้วนำไป อธิบาย ให้ลูกค้าเข้าใจก่อนสักลบคิ้ว  คือ ขอแจ้งให้ทราบก่อนนะคะ งานลบแก้ไม่สามารถทำให้สวยเสร็จในครั้งเดียวได้นะคะ

✍️แต่ละเคสไม่เหมือนกันคะ
👉ส่วนจะออกหมดกี่ครั้ง?.ขึ้นอยู่กับเหตุปัจจัยดังนี้ค่ะ
⭐️ความลึก?
⭐️ความเข้ม?
⭐️ชนิดของสี?
⭐️ไปผ่านการสักกลบทับไว้ จากอะไร?..หลายชั้นมาบ้าง?…..จากที่ช่างเดิมสักไว้ ทำไว้?…วิธีที่เราพอจะทราบก็คือต้องลองลบดูหนึ่งครั้งก่อนเมื่อถึงเวลานั้นเราก็ประเมินได้แล้วค่ะว่าจะต้องลบ+แก้ไข (ประมาณ)กี่ครั้ง?..สีที่เราไม่ต้องการ จึงหมดไปนะคะ.