ALJEE
Permanent Makeup Machine.

เครื่องสักคิ้ว แอลจี้

สำหรับงานสักคิ้วที่ต้องการความละเอียดสูง หรือ การสักลบที่รวดเร็ว เป็นมืออาชีพ
( เข็มเล็กมาก เพียง 0.16 มม. )

 

 • ตัวเครื่องสัก : ชุดเครื่องสักคิ้ว แอลจี้ ช่วยให้งานสักคิ้วที่ละเอียดคมชัดเป็นเรื่องง่าย ด้วยตัวเครื่องที่ออกแบบ เป็นชนิดปุ่มกดแบบสัมผัส แม่นยำทุกการใช้งาน พร้อมวงจรควบคุมการจ่ายไฟ แบบดิจิตอล ( digital control system ) ที่สามารถจ่ายกระแสไฟให้กับ ด้ามสักได้เที่ยงตรง รับแรงดันไฟได้สูงสุดถึง 12 โวลต์ (12 VDC) ที่มากกว่าเครื่องสักแบบ ดิจอตอล ทั่วๆ ไป ทำให้เครื่องสักมีกำลังในการสักลงไปยังผิวได้เนียนเรียบ ข้อดีของเครื่องสักคือ การฝังเม็ดสีลงไปในผิวทีละจุด ลงไปแบบย้ำๆไปเรื่อยๆ ตามการลากเส้นของเรา เครื่องสักจะช่วยผลักเม็ดสีลงไปในผิวอย่างอ่อนโยน และรวดเร็ว ทำให้ได้ผลลัพท์ที่มีประสิทธิภาพ สวยงาม เมื่อผ่านการผลัดเซลล์ผิวไปแล้ว สีสักยังคงติดแน่นคงตัว อย่างแน่นนอน

 • ด้ามสัก :: ด้ามสัก หรือ ปากกาสัก แอลจี้ ถูกออกแบบมาให้กระชับมือ สามารถปรับระยะความลึกของหัวเข็มสักได้ง่าย เพียงหมุนที่ด้ามจับสีทอง ถูกออกแบบมาเพื่องานสักคิ้วโดยเฉพาะ  ด้ามสักมีมอเตอร์ที่ทรงพลัง เดินเครื่องได้เงียบและนิ่ง ช่วยส่งกำลัง ไปยังชุดเข็มสักได้อย่างแม่นยำ ทั้งเงียบ และ เดินได้เรียบ รองรับกำลังไฟฟ้ากระแสตรงได้มากสุดถึง 12 โวลต์ (12VDC) มากกว่าด้ามสักแบบดิจิตองทั่วๆไป อธิเช่น ด้ามสักแบบ ไฮจีนนิค หรือ เครื่องสักคิ้วแบบ ดิจิตอล ซึ่งปกติจะทนกำลังสูงสุดได้ที่ 7โวลต์ ) สามารถเปลี่ยนเข็มสักได้หลายรูปแบบ  ทั้งเข็ม กลมปกติ (1R) และ เข็มที่ใช้ในการสักลบคิ้ว อธิเช่น 7RS เป็นต้น

 • ชุดเข็มสัก :: เครื่องสักคิ้ว แอลจี้ มีชุดเข็มสักที่ปลอดภัย แยกชิ้น ออกจากตัวเครื่อง ทุกชิ้นผ่านกระบวนการ sterilization เพื่อความปลอดภัย มั่นใจทุกครั้งที่สัก มีชุดเข็มให้เลือก หลากหลาย ทั้งแบบ 1 หัวกลม (1R) ที่มีหลายขนาด จุดเด่นที่สุด คือ ชุดเข็มเดี่ยวที่ละเอียดสุดเทียบเท่างานเพ้นคิ้วคือ 0.16 ม.ม. ที่ถือว่าเล็กและละเอียดมากๆ เท่าที่เครื่องสักทั่วๆไปจะหาได้ ( * ท่านจะสามารถพบชุดเข็มสักที่เล็กขนาดนี้ได้เฉพาะเครื่องสักระดับแบร์ดหรูเท่าทั้น ) เครื่องสักทั่วไป จะมีแค่ชุดเข็มสักขนาดปกติ คือ 0.4 – 0.5 มม ซึ่งไม่สามารถสร้างลายเส้นได้ละเอียดมากพอที่จะทำ ลายเส้น 6 มิติได้
  หากท่านมีชุดเครื่องสักนี้ท่านสามารถทำลายเส้น 3มิติ หรือ 6มิติ ด้วยขนาดเข็มที่ละเอียด เพียง 0.16 ม.ม. หรือ งานสัก 3 มิติ ที่ขนาด 0.3 ม.ม. ช่วยเพิ่มโอกาศครอบคุมงานสักได้มากขึ้น

ชุดเข็มสักที่มีจำหน่าย
1R ขนาด 0.16มม. (เหมาะสำหรับทำลายเส้น 6 มิติ ความละเอียดสูง)
1R ขนาด 0.20มม. (เหมาะสำหรับทำลายเส้น 6 มิติ ทั่วไป)
1R ขนาด 0.30มม. (เหมาะสำหรับทำลายเส้น 3 มิติ ทั่วไป งานสักคิ้ว สไลด์)
7RS มีเข็มขนาด  0.25มม. จำนวน 7 หัวเข็มมัดรวมกันเป็นทรงกลม (เหมาะสำหรับการสักลบคิ้ว ด้วยผลิตภัณฑ์ลบคิ้ว แอลจี้รีมูฟเวอร์ )

*หมายเหตุ : ชุดเข็มสักคิ้ว แอลจี้ ไม่สามารถใช่ร่วมกับเครื่องสักคิ้วทั่วไปได้ เพราะมีขนาดของเกลียวด้านในที่เล็กกว่าเครื่องสักทั่วๆไป ออกแบบมาเพื่อใช้กับด้ามสัก แอลจี้ เท่านั้น


 • ใช้กับงานลบคิ้ว :: ชุดเครื่องสักคิ้ว แอลจี้ (ALJEE permanent makeup machine) สามารถเพิ่มโอกาศทางธุรกิจให้กับท่าน เพื่อนำไปใช้ในการสักลบคิ้วที่ไม่พึงประสงค์ให้กับลูกค้าของท่าน เมื่อท่านมีเครื่องสักคิ้ว แอลจี้ ท่านสามารถ เปลี่ยนหัวเข็มสักไปเป็นแบบ 7หัวกลม (7RS) ที่แต่ละเข็มมีขนาดเล็กมากๆ เพียง 0.25มม. ที่ปลายเข็มเชื่อมติดกันเป็นทรงกลม 7 เล่ม เพื่อประสิทธิภาพในการสักลบคิ้ว คู่กับน้ำยาลบคิ้ว แอลจี้รีมูฟเวอร์ ช่วยให้ช่างสักลบทำงานได้สะดวกง่ายดาย

ดังนั้น ชุดเครื่องสักคิ้ว แอลจี้ จึงเป็นชุดเครื่องสักที่มีประสิทธิภาพ ทรงพลังแต่นิ่ง และ เงียบ พร้อมทั้งยังถนอมเซลล์ผิวช่วยลดการเกิดอาการบวมหรือช้ำหลังการสัก ยังสามารถนำมาใช้ร่วมกับงานสักลบคิ้ว กับชุดผลิตภัณฑ์ลบคิ้ว แอลจี้รีมูฟเวอร์ เพื่อการสักลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการทดสอบ และใช้งานจริง โดย อ.อารียา ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ สักลบคิ้ว แอลจี้รีมูฟเวอร์

สามารถนำไปใช้สักได้หลากหลาย อธิเช่น

 • สักคิ้วลายเส้น 3 มิติ , 6 มิติ ( ลายเส้นเล็กและละเอียดมาก เข็มสักขนาด 0.16มม. ลายเส้นดูเนียนเรียบสวยคมทุกเส้น )
 • สักคิ้วสไลด์
 • สักปาก
 • สักอายลายเนอร์ ขอบตาบนล่าง
 • สักไรผม
ขนาดตัวเครื่อง :: กว้าง 10.00mm. x ยาว 16.00mm. x สูง 3.2mm.
วัสดุที่ใช้ประกอบ :: ABS & Acrylic Plastic.
รองรับแหล่งจ่าย ::
90 – 240V / AC (Auto Voltage) Adapter CE modle : yczx-24W1258
จ่ายไฟ Output :: Max 12V / DC 2.0 A
การควบคุม :: ด้วยระบบ Digital Control System
ปุ่มกด :: ระบบสัมผัส Active Touch Screen buttom
เมนูการใช้งาน :: Lip / Eye / Brow / Medical
ขนาดด้ามสัก :: ยาว 8.00mm., หนา 4.50mm. (วัดรวมหัวเข็ม)
วัสดุที่ใช้ประกอบ :: Aluminum
รองรับแหล่งจ่ายไฟ ::
Max 12V DC
มอเตอร์ :: Coreless Motor (เดินเเรียบและทำงานเงียบกว่ามอเตอร์ ปกติทั่วไป)
ความเร็วสูงสุด :: 10,000 RPM  (10,000 รอบต่อนาที)
การใช้ร่วมกับชุดเข็มสัก :: ออกแบบมาเฉพาะเข็มสัก ALJEE เท่านั้น
การปรับแต่ง :: สามารถปรับความยาวเข็ม โดยการหมุนที่ด้ามจับ
ชุดเข็มสักแบบ ใช้แล้วทิ้ง Hygienic ประกอบด้วย
1R เข็มเดี่ยว ขนาด 0.16mm.
1R เข็มเดี่ยว ขนาด 0.20mm.
1R เข็มเดี่ยว ขนาด 0.30mm.
7RS เข็มชุดแบบ 7หัวกลม แต่ละเล่มขนาด 0.25mm

 

สำหรับช่างที่สนใจ สามารถสั่งจองชุดเครื่องสักคิ้วแอลจี้ (ALJEE permanent makeup machine) ได้แล้วในตอนนี้
เพื่อรับส่วนลดสุดพิเศษ

 

ราคาจำหน่าย ปกติ 25,900.-

ราคา โปรโมชั่น 01 กรกฏาคม 2562 – 31 กรกฏาคม 2562 นี้เท่านั้น

ลดเหลือเพียง
15,900.-

สั่งซื้อ ได้ที่นี่ | Buy Now

Line_AljeeAdd LINE เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

face_book_aljeeAdd FB Messenger เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 


 

 • ท่านสามารถ ADD LINE หรือ FaceBook Messenger เพื่อสอบถามรายละเอียดเงื่อนไขการจอง 5 ชุดแรก หรือ ขอเลขที่บัญชีหากท่านต้องการโอนเงินเพื่อจอง
 • ทางเราขอสงวนสิทธิในการจำหน่าย ในราคา 12,900 บาท เพียง 5 ชุดแรกเท่านั้นนะคะ / เมื่อสิทธิดังกล่าวมีผู้สั่งจองครบเรียบร้อยแล้ว และท่านมีความประส่งจะสั่งซื้อ สามารถซื้อได้ในราคา โปรโมชั่นอื่นๆ อธิเช่น 15,900 บาท หรือ ราคาเต็มที่  25,900 บาท แล้วแต่โปรโมชั่นในแต่ละเดือนคะ
 • สิทธิพิเศษนี้ หมดเขต 30 มิถุนายน 2562 หรือ มีผู้สั่งซื้อครบทั้ง 5 ท่าน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขใดถึงก่อน
 • ผู้จัดจำหน่ายขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข และ ถือว่าคำตัดสินของผู้จำหน่ายถือว่าเป็นที่สิ้นสุด
 • ทางเราจะสามารถจัดส่งชุดเครื่องสักดังกล่าวได้ในวัน ที่ 1 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไปคะ
[xyz-ics snippet=”LINE-notify-copy2″]