ข้อแนะนำ และ VDO สาธิต

สำหรับผู้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์


      ผลิตภัณฑ์ แอลจี้ รีมูฟเวอร์ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ ช่างสักคิ้ว ที่ผ่านการอบรมการเรียนการสักคิ้ว จาก สถาบันชั้นนำต่างๆ ที่มีการมอบใบประกาศ เพื่อแสดงว่า บุคคลที่ได้รับใบประกาศ มีความรู้ความสามารถ ที่จะปฏิบัติงานสักได้อย่างครบถ่วนถูกต้อง ปลอดภัย ถูกสุขลักษณะ และ มีประสิทธิภาพ

     ดังนั้น ผู้ที่จะสามารถดำเนินการ สักลบด้วยผลิต แอลจี้รีมูฟเวอร์ ต้องเป็นช่างสักที่ชำนาญอยู่แล้ว และ เป็นผู้ที่สามารถสักคิ้วให้กับลูกค้าได้เป็นปกติดี     ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย หากช่างสักคิ้ว เคยทำคิ้วสไลท์ด้วยเครื่องสักได้ ท่านก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ได้อย่างแน่นนอน เพราะขั้นตอนการสักลบ ทำเหมือนกับขั้นตอนการสักคิ้วสไลท์ทั่วๆ ไปเพียงเปลี่ยนจาก สีสักคิ้ว เป็น ผลิตภัณฑ์ลบคิ้ว “แอลจี้รีมูฟเวอร์” กรณีที่ต้องการลบสีสักเดิมที่ไม่ต้องการออก


 • สำหรับช่างทั่วไป ที่ยังไม่มีความชำนาญพอ หากต้องการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ แนะนำ ให้ท่านศึกษาวิธีการ และ ขั้นตอนการ ลบ จาก VDO สาธิต การลบคิ้ว 1-3 อย่าง ละเอียด  หลายๆ รอบ เพื่อความเข้าใจก่อนดำเนินการสักจริง

 • สำหรับช่างผู้ที่ยังมีอุปสรรค และ ปัญหาในการทำคิ้วของท่านอยู่แล้ว อธิเช่น สักแล้วลูกค้ายังรู้สึกเจ็บ หรือ สักแล้วผิวหนังส่วนที่สักดูแข็งกระด้าง ท่านต้องเข้าศึกษา เพิ่มเติม ด้วยการลงทะเบียน เพื่อชม VDO สาธิต เทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม ( ซึ่งการเข้าชมดังกล่าวมีค่าใช้จ่าย ) เพื่อแก้ปัญหาที่เป็น อุปสรรคในการทำงานของท่าน และ เพื่อยกระดับความรู้ความสามารถของท่านไปเป็นระดับ มืออาชีพ เนื่องจากการสักลบคิ้วนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทราบขั้นตอน และ เทคนิคการใช้ยาชาที่ถูกต้อง เพื่อประสิทธิภาพในการลบ หากท่านยังทำให้ลูกค้าเจ็บอยู่ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็ไม่สามารถ ซึมลึกลงสู่ชั้นเซลล์ผิวได้ดี เท่าทีควร และผลที่ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพตามที่ผู้ผลิตได้ออกแบบไว้

สื่อการเรียนรู้ การใช้ผลิตภัณฑ์
ลบรอยสักคิ้ว “แอลจี้รีมูฟเวอร์”

 • ท่านสามารถ คลิ๊ก เลือกตามหัวข้อที่ท่านต้องการรับชมได้ทันที ทางเราได้เตรียมเนื้อหา โดยการอธิบายเป็น VDO รีวิว และ สาธิตในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้สะดวก และ ง่ายในการทำความเข้าใจ หากท่านต้องการ ปิดหัวข้อดังกล่าว สามารถ คลิ๊กซ้ำ ที่หัวข้อเดิม ตารางก็จะเลื่อนปิดให้ อัตโนมัติ

ผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ประกอบไปด้วย

1. ALJEE Serum (แอลจี้เซรั่ม)

2. ALJEE S protection  (แอลจี้ เอส โปรเทคชั่น)

     ผลิตภัณฑ์ทั้งสองถูกออกแบบให้ใช้ร่วมกัน ในอัตราส่วน 1 ต่อ 2 คือ แอลจี้เซรั่ม 1 ส่วน ต่อ Color S protection ส่วน เมื่อผสมเข้ากันดีแล้ว ต้องอาศัยช่างสักคิ้ว โดยใช้เครื่องสัก เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าวลงบนพื้นผิวที่ต้องการจะลบ ( ขั้นตอนนี้ ต้องรอยาชาออกฤทธิ์จึงจะเริ่มสักได้)

 • ALJEE Serum ปกติแล้วเนื้อเซรั่มนั้นจะซึมลงลึกผ่านชั้นเซลล์ผิวได้ดีอยู่แล้วเพื่อให้ได้ผลยิ่งขึ้นกับเซลล์ผิวชั้นในสุด (*Basal Layer) จึงต้องอาศัยเครื่องสัก เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าว (ALJEE Serum + ALJEE S protection ) เข้าสู่เซลล์ผิว ลงลึกไปยังชั้นเซลล์ผิวที่มีสีสักเดิมที่เราต้องการลบออก โดยเซรั่มจะเข้าไป กระจายการยึดเกาะของเม็ดสีในชั้นเซลล์ผิวปรับสีให้จางลง และ เป็นการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวในส่วนที่มีเม็ดสีติดอยู่ให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน

 

 • ALJEE  S Protection จะทำหน้าที่คอยปกป้องแสงแดดจากมลภาวะภายนอก ซึ่ง ALJEE S protection เมื่อผสมกับ ALJEE Serum เนื้อครีม ชมพูอ่อนๆ จะหลุดลอกออกไปตามกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ตามธรรมชาติ คือ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับสภาพเซลล์ผิวของแต่ละคน) สีดังกล่าวจะไม่ฝังติดในเซลล์ผิว เนื่องจากตัวเซรั่มจะกระจายการยึดเกาะเนื้อสีที่ต้องการลบออกไป พร้อมกันกับ ALJEE  S protectionดังนั้นALJEE S protection จึงเปรียบเสมือนเกร็ดเลือดเทียมที่คอยป้องกัน แสง UV จากภายนอก ไม่ให้เข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวด้านใน จึงไม่เกิดรอยไหม้ จากแสดงแดด และ เมื่อเวลาผ่านไปก็จะหลุดลอกออกไปตามธรรมชาติ

ชมฟรี Pop-up Click Me

👉การสักลบละลายสีเนื้อ/สีสกิน

อธิบายให้คุณลูกค้าเข้าใจตามนี้นะค่ะ

ตามที่ได้แจ้งไปนะคะว่าการสักลบละลายสีเนื้อสีสกินออกนั้น…เป็นการสักลบสี ถึง2ชนิด คือ:สีสกิน/สีเนื้อเมื่อลบละลายสีเนื้อออกหมดแล้ว, ก็จะต้องมาจัดการ สักลบสีเก่าที่ถูกปิดทับกลบทับไว้อีกชั้นหนึ่งรวมเป็น2ชั้น/2สีนั้นเอง **ด้วยเหตุนี้**,ดังนั้นจึงไม่สามารถลบให้หมดไปในครั้งเดียวได้…เพราะเนื่องจากสีสกินถูกออกแบบมาให้ยึดติดปิดทับกลบทับสีคิ้วที่ไม่ต้องการไว้นานๆ จึงละลายลบออกได้ช้ากว่า สีทั่วไป..และยิ่งไปกว่านั้น ถ้าช่างเดิม สักสีกิน/สีเนื้อ กลบทับไว้หนามาก,และอีกทั้งยังมีสีเก่าอีกชั้นหนึ่งที่ถูกกลบทับไว้นั้น…มีลักษณะที่,เป็นสีเข้มดำมาก?, ช่างเดิมสักไว้ลึก?,ใช้สีชนิดกึ่งถาวรหรือชนิดถาวร?, ก็จะส่งผลต่อจำนวนครั้งที่มาก หรือน้อยไม่เท่ากัน ส่วนจะกี่ครั้งออกหมดนั้น?…ไม่สามารถบอกได้ค่ะ…วิธีคือ:ต้องลองลบดูหนึ่งครั้งจากนั้นก็พอจะ”ประมาณคร่าวๆ”**ได้ว่าต้องลบกี่ครั้ง?…ถึงจะหมดนะค่ะ.

จากประสบการณ์จริงจากหลายๆท่านที่เคยมาสักลบละลายสีเนื้อ/สีสกินแล้วหายเป็นปกตินั้นคือ..มาตามนัดหลายครั้ง ทาเจลบำรุงผิว ตามคำแนะนำ เป็นประจำสม่ำเสมอ…ซึ่ง แต่ละเคสนั้นก็แตกต่างกัน,จำนวนครั้งไม่เท่ากัน..ตามเหตุปัจจัยที่ได้แจ้งไปเบื้องต้นนะค่ะ.

ดังนั้นสำหรับ คุณสาวๆที่อยากมี✨คิ้วสวย✨
แนะนำ : ให้ศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนทำคิ้วและโดยเฉพาะ “การลบแก้ไขคิ้ว” ***ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี..เพราะหากแก้ไขคิ้วผิด..จะมีความยุ่งยากมากกว่า.

ชมฟรี Pop-up Click Me

👉อุปกรณ์ เข็มสักที่ใช้สักลบ

ผลิตภัณฑ์นี้ ต้องใช้ร่วมกับเครื่องสักคิ้ว เพื่อสักส่วนผสมดังกล่าว เข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวด้านใน  ดังนั้น ช่างต้องมีอุปกรณ์ที่ครบ เพื่อดำเนินการสักได้อย่างถูกวิธี

 • อุปกรณ์ที่ต้องใช้

 1. Screen Shot 2559-07-28 at 20.57.36
  ตัวอย่าง เข็มที่ใช้สัก เพื่อลบสีสักคิ้ว

  เครื่องสักมาตราฐานทั่วๆไป หรือ แบบ ไฮจินิค เพื่อความสะอาดและปลอดภัยต่อการติดเชื้อ

 2. หัวเข็มสัก ชนิด 5 หัวกลม หรือ 7 หัวกลม (ห้ามใช้ชนิด แบน)
 3. ถาดผสมสี หรือ ถาดหลุมสี
 4. เครื่องผสมสี (แถมมากับชุด ผลิตภัณฑ์)
 5. ผลิตภัณฑ์ เช็คคราบเครื่องสำอาง

ชมฟรี Pop-up Click Me

👉เทคนิค การสักลบ

 1. ทำความสะอาดผิวที่ต้องการลบ จากนั้น ใส่ยาชาลงบนผิว (ขั้นตอนนี้เหมือนกับขั้นตอนปกติ ที่เราจะเตรียมสักคิ้ว) สำหรับผู้ที่ผ่านการอบรมการสักคิ้วมาแล้ว ท่านสามารถปฏิบัติตามที่ท่านได้อบรมมาได้เลย
 2. เมื่อได้เวลาสักคิ้ว (โดยประมาณ 30 นาที) ให้เริ่มผสมน้ำยาลบคิ้ว ในอัตราส่วน 1 : 2ดังนี้

2.1 ใช้ ALJEE Serum หยอดลงหลุมสี จำนวน 1 หยด 

2.2 ใช้ ALJEE Color S หยอดผสมลงใน หลุมสีของ ALJEE Serum จำนวน 2 หยด

2.3ผสมน้ำยาทั้งสองเข้าด้วยกัน (อาจใช้เครื่องผสมสีขนาดเล็กช่วย เพื่อให้น้ำยาทั้ง 2 ผสมเข้ากันได้ง่ายขึ้น)

   3.ใช้เข็มสักชนิด 5 หรือ 7 หัวกลม เพื่อทำการสักลบลงบนพื้นผิวที่ต้องการลบ ใช้เครื่องสักจุ่มลงหลุมสีแล้วสักเกลี่ยไปให้ทั่วบริเวณที่ต้องการลบ ตัวน้ำยาจะซึมลงเข้าสู่ผิวด้วยเครื่องสักอย่างรวดเร็ว ทำซ้ำให้ทั่วบริเวณพื้นผิวที่ต้องการลบจนครบ เช็ดออกด้วย สำลีที่ชุบด้วยผลิตภัณฑ์เช็ดคราบเครื่องสำอาง (ไม่ใช่น้ำเปล่า หรือ น้ำเกลือ) แล้ว กระทำซ้ำอีก 3 รอบ เพื่อให้แน่ใจว่าได้ครอบคุมพื้นที่ทั้งหมด สีจางมากทีสุด

   4.หมักน้ำยาลบคิ้วทิ้งไว้บนผิวเป็นเวลา 5 นาที แล้วเช็คออกด้วยน้ำยาเช็ดสีตามปกติที่ท่านได้เรียนการสักคิ้วมา

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 อธิบาย ขั้นตอนการดูแล หลังการสักลบ

🌸การดูแลหลังการลบคิ้วเสร็จ
-👉ไม่ให้คิ้วโดนน้ำ5-7วัน
-👉เช้า-กลางวัน-เย็น ทาด้วย บีแพนเธน เฟิร์สเอด บางๆ 7วัน
-👉ก่อนล้างหน้าให้ทาวาสลีน เคลือบบริเวณที่สักลบ
(ผิวบริเวณนั้นก็จะได้ไม่โดนน้ำ)
-👉เมื่อสักลบ ครบ*(7วันแล้ว )ทาแอลจีสกาเจลเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ตลอด..จนกระทั่งสีหมดไป หรือการสักลบ จบสิ้นลง เพื่อลดรอยแผลเป็นและช่วยให้ ผิวกลับคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้น.
:ทากันแดดบริเวณสักลบทุกครั้งก่อนออกแดด.

👉 วิธีการป้องกันไม่ให้ผิวบริเวณสักลบโดนน้ำ
ให้ทาวาสสลีนเคลือบบริเวณแผลที่สักลบให้ทั่วจากนั้นก็ล้างหน้าให้สะอาดตามปกติเมื่อล้างหน้าเสร็จให้ใช้สำลีหรือสำลีก้าน ปาดเอาวาสสลีนออก เพียงเท่านี้ผิวบริเวณดังกล่าวจะไม่โดนน้ำค่ะ

👉 ระยะห่างการสักลบ ครั้งต่อไป
ให้เว้นระยะห่างกัน 3-4สัปดาห์ต่อการสักลบในแต่ละครั้ง

👉หลีกเลี่ยงการแกะการเกา ดูได้แลรักษาความสะอาดไม่ให้เส้นผมมาสัมผัสบริเวณที่สัก-ลบ

หลังการลบคิ้ว ห้ามให้คิ้วที่ทำการลบโดนน้ำเป็นเวลา 5-7 วัน และระหว่างนั้นให้ทา ครีมฆ่าเชื้อและสมานผิว (บีแพนเธน เฟิร์สเอด) และใช้ วาสลีน(Vaseline) เคลือบผิว บางๆ เป็นประจำ วันละ 4 – 5 ครั้ง 

เมื่อครบ 7 วันแล้ว ให้ดูแลผิวด้วย ผลิตภัณฑ์ แอลจี้สกาเจล ผลิตภัณฑ์ที่ อ.อารียา แนะนำ เหมาะสำหรับใช้เพื่อดูแลผิวบริเวณใบหน้า และ ผิวที่ผ่านการสักลบ แก้ไขคิ้ว เนื่องด้วยเซลส์ผิวบริเวณในส่วนที่ถูกลบนั้น บอบบางมาก จึงจำเป็นต้องได้รับการดูแล และ ฟื้นฟู ด้วยการบำรุงอย่างต่อเนื่อง

     ผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิวหน้า สกาเจล สูตรอ่อนโยน ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ให้ผิวแลดูกระชับ ริ้วรอย จุดด่างดำ และ รอยคล้ำแลดูจางลง ทำให้ผิวนุ่มขึ้น และเรียบเนียน  เนื้อเจลซึมเร็วไม่เหนอะหนะ และ อ่อนนุ่ม ปราศจากน้ำหอม ซึ่งเป็นสารที่ทำให้ผิวระคายเคือง

วิธีใช้ ::

ใช้ทาบริเวณผิวหน้า เป็นระจำ เช้า-ก่อนนอน

ชมฟรี Pop-up Click Me

 

ชมฟรี Pop-up Click Me

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 Q & A ถามตอบคำถาม โดย อ.อรียา

     เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ถูกออกแบบให้อ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวอย่างรุนแรง และไม่สร้างรอยแผลเป็น ดังนั้น สีสักเดิมอาจจะยังคงเห็นได้ชัดเจนอยู่บ้าง แต่ท่านสามารถ ลบได้เรื่อยๆ จนกว่าจะพอใจกับผลลัพท์ที่ท่านต้องการ โดยเว้นระยะห่าง 3-4 สัปดาห์ ในการลบแต่ละครั้ง

⚕👉จำเป็นมาก*…ช่างต้อง จำแล้วนำไป อธิบาย ให้ลูกค้าเข้าใจก่อนสักลบคิ้ว
ตัวอย่างการอธิบาย เช่น……” ขอแจ้งให้ทราบก่อนนะคะ งานลบแก้ไม่สามารถทำให้สวยเสร็จในครั้งเดียวได้นะคะ ”
✍️แต่ละเคสไม่เหมือนกันคะ
👉ส่วนจะออกหมดกี่ครั้ง?.ขึ้นอยู่กับเหตุปัจจัยดังนี้ค่ะ
⭐️ความลึก?
⭐️ความเข้ม?
⭐️ชนิดของสี?
⭐️ประเภทของการสัก?
⭐️ไปผ่านการสักกลบทับไว้ จากอะไร?..หลายชั้นมาบ้าง?…..จากที่ช่างเดิมสักไว้ ทำไว้?…วิธีที่เราพอจะทราบก็คือต้องลองลบดูหนึ่งครั้งก่อนเมื่อถึงเวลานั้นเราก็ประเมินได้แล้วค่ะว่าจะต้องลบ+แก้ไข (ประมาณ)กี่ครั้ง?..สีที่เราไม่ต้องการ จึงหมดไปนะคะ.

ชมฟรี Pop-up Click Me

 

 


 

 

เทคนิคการลบ แก้ไขคิ้ว

การลบรอยสักคิ้ว

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การลบรอยสักคิ้วทั่วไป กรณี ลบสีสักคิ้วอย่างเดียว

ผลิตภัณฑ์ “แอลจี้รีมูฟเวอร์” เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในการสักลบรอยสักคิ้ว คลิป นี้เป็นการสาธิตการสักลบคิ้ว ที่ทางลูกค้าไปสักจากร้านสักคิ้วมาก แล้วเจ้าตัวรู้สึกไม่เหมาะกับใบหน้า และมีความต้องการอยาก จะลบรอยสักนี้ออก ดังนั้น อ.อารียา จึงนำเทคนิคการลบคิ้วเพียงอย่างเดียว ให้ได้ชมกัน พร้อมการอธิบายอย่างละเอียด และ ดูผลงานการสักลบ

สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 บอกเทคนิคการลบรอยสักคิ้ว ให้จางไว

โชว์การสักลบ บอกเทคนิคลบจางไว?…
พร้อมอธิบาย…เปรียบเทียบBefore-After ?…

สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผลลัพท์หลังการลบคิ้ว พร้อมทำคิ้วใหม่

ขนคิ้วไม่ร่วง ไม่สร้างแผลเป็นใดๆ สามารถลบแล้วทำคิ้วใหม่ได้ทันที โชว์การสักลบ บอกเทคนิคลบจางไว?…
พร้อมอธิบาย…เปรียบเทียบBefore-After ?…

สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์

 


ตัวอย่างผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว ผ่านไป 1 เดือน

ขนคิ้วไม่ร่วง ไม่สร้างแผลเป็นใดๆ สามารถลบแล้วทำคิ้วใหม่ได้ทันที โชว์การสักลบ บอกเทคนิคลบจางไว?…
พร้อมอธิบาย…เปรียบเทียบBefore-After ?…

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว ผ่านไป 1 ปี

เนื่องจากลูกค้า อยู่ต่างประเทศ และ ได้ทำการลบรอยสักคิ้วเดิม พร้อม ทำโครงคิ้วใหม่ และผ่านไปแล้ว 1 ปี มีโอกาศ ได้มาเมืองไทย อีกครั้ง จึงได้นัดลบ รอยสักเดิมที่ยังหลงเหลืออยู่ และ เติมคิ้วเป็นลายเส้น 6 มิติ จะเห็นว่า รอยลบเดิมผิวของลูกค้ายังคงดูเป็น ปกติ จะเห็นรอยสีเดิมจางๆ เป็นเงาๆ ส่วนรอยเส้นสีแดง เป็นรอยสักคิ้วถาวรเดิม  ซึ่งต้องลบซ้ำอีกครั้งแน่นอนคะ แต่ อยากให้ดูเรื่อง ผิวที่ผ่านการสักลบว่ายังคงเป็นปกติเหมือนเดิม

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว ผ่านไป 2 ปี

เนื่องจากลูกค้า อยู่ต่างประเทศ และ ได้ทำการลบรอยสักคิ้วเดิม พร้อม ทำโครงคิ้วใหม่ และผ่านไปแล้ว 2 ปี มีโอกาศ ได้มาเมืองไทย อีกครั้ง จึงได้นัดลบ รอยสักเดิมที่ยังหลงเหลืออยู่ และ เติมคิ้วเป็นลายเส้น 6 มิติ จะเห็นว่า รอยลบเดิมผิวของลูกค้ายังคงดูเป็น ปกติ จะเห็นรอยสีเดิมจางๆ เป็นเงาๆ ส่วนรอยเส้นสีแดง เป็นรอยสักคิ้วถาวรเดิม  ซึ่งต้องลบซ้ำอีกครั้งแน่นอนคะ แต่ อยากให้ดูเรื่อง ผิวที่ผ่านการสักลบว่ายังคงเป็นปกติเหมือนเดิม

 


เทคนิคลบคิ้ว + คิ้วลายเส้น

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ต้องลบให้จางมากขนากไหน?

ต้องลบให้จางขนาดไหน?…มีคำตอบ บอกขั้นตอน,บอกเทคนิคการทำ, อธิบายละเอียดมาก

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 เทคนิคการออกแบบโครงคิ้ว หลังสักลบ

คล็ดลับใช้อุปกรณ์ในวาดออกแบบ ทำอย่างไร?…ใช้อะไรถึงวาดติด?…มีคำตอบ ต้องลบให้จางขนาดไหน?…มีคำตอบ บอกขั้นตอน,บอกเทคนิคการทำ,
อธิบายละเอียดมาก

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

 

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 เทคนิค ลบคิ้วให้จางไว

บอกเทคนิค พร้อมโชว์การสักลบ บอกอย่างละเอียด  (ถ้าเจอเคสแบบนี้ทำคิ้วลายเส้นสวยๆได้เลย)  ประเด็นความรู้อื่นๆ อีก

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 โชว์ผลงานหลังสักลบแก้คิ้วไปแล้ว ครั้งที่ 1 และ 2

โชว์ผลงานหลังลอก สักลบแก้ ครั้งแรก,ครั้งที่2 พร้อมประเด็นความรู้

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การลบคิ้ว ครั้งที่ 3 เคสนี้โครงคิ้วเดิมสูงมาก

โชว์ผลงานหลังลอก สักลบแก้ ครั้งแรก,ครั้งที่2 ครั้งที่3 ,เคสนี้โครงคิ้วเดิมสูงมาก ทั้งนี้การสักลบจะต้องนัดลูกค้าเข้ามาลบส่วนเกิน หลายครั้ง แต่ละครั้งนัดห่างกัน 3 -4 สัปดาห์ กรณีที่เคยลบมาแล้วหลายครั้ง นัดครั้งที่ 4 เป็นต้นไป ควรนัดห่างจากครั้งที่3 ประมาณ 2 เดือน

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบ+ทำคิ้วลายเส้น,ทำอย่างไร?

ลบ+ทำคิ้วลายเส้น, ครั้งแรกทำอะไรขั้นตอน?  หลังจากลอกแล้ว ครั้งที่2 ทำ?…เปรียบเทียบBefore-Afte

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบ+ทำคิ้วลายเส้น ฝ่านไปแล้ว 1 ครั้ง

ผ่านไป1ครั้งหลังลอก,โชว์ให้เห็นประสิทธิภาพ?..ครั้งนี้มาทำลายเส้น,ตอบโจทย์ปัญหาคิ้วได้เป็นอย่างดี

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบคิ้วแล้วเลือดออก แก้อย่างไร

การมีเลือดออก มากหรือน้อยไม่เหมือนกัน  เป็นเพราะอะไร?…มีคำตอบ?…และความรู้อื่นๆ?…

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ผ่านการลบไป 1 ครั้ง ครั้งนี้มาทำลายเส้น+ลบส่วนเกิน

ผ่านการลบไป 1 ครั้ง ครั้งนี้มาทำลายเส้น+ลบส่วนเกิน…อธิบายละเอียด

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

 

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบคิ้ว ตามขอบส่วนเกิน ที่ไม่ต้องการ

หลังลอก…เหลือส่วนเกินขอบๆ….มีเทคนิคการลบอย่างไร?

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 เทคนิค ลบคิ้ว + ทำคิ้วลายเส้น

อธิบาย ขั้นตอนการสักลบคิ้ว และ เทคนิคการเตรียมโครงคิ้ว เพื่อการสักคิ้วลายเส้น แบบ 3 มิติ หรือ 6 มิติ โดยขั้นตอนสำคัญคือ ต้องสักลบคิ้วให้จางลงให้ได้มากที่สุด ด้วย ผลิตภัณฑ์ ลบคิ้ว แอลจี้รีมูฟเวอร์

 • ลบให้จางให้ได้มากที่สุด ลบหลายๆรอบ
 • ทำโครงคิ้วแบบคิ้วสไลด์ ให้สวยงาม ลูกค้าพึงพอใจ
 • ลงสีเหลือง ภายในโครงคิ้ว ด้วยเทคนิคนี้สีคิ้วจะอ่อนลง
 • ลบตามขอบโครงคิ้ว อีก ครั้ง จนไม่เห็นเงาดำ
 • หมักน้ำยาลบคิ้วตามขอบที่เราลบด้วย โดยไม่ต้องเช็ดออก (นัดครั้งต่อไป 3-4 สัปดาห์)

เทคนิคลบคิ้ว + คิ้วสไลด์

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การลบคิ้วพร้อมทำโครงคิ้วใหม่ (คิ้วสไลด์)

เคสนี้ปัญหาคือ :: คิ้วใหญ่มาก สีคิ้วดำเข้ม ที่ภาพ Before และ After ครั้งที่ 1 , ครั้งที่ 2 / ได้คิ้วสวยงาม โทนสีอ่อนเป็นธรรมชาติ (มี VDO สาธิต พร้อม อธิบาย โดย อ.อารียา)

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ลบคิ้วพร้อมทำคิ้วสไลด์

เคสนี้ปัญหาคือ: มีคิ้วหลายชั้น,เพราะผ่านการแก้มาจากหลายช่าง, มีการสักทับด้วยสีสกินมาหนา,คิ้วสองข้างไม่เหมือนกัน,สีคิ้วไม่สม่ำเสมอ เอาภาพ Before-After เปรียบเทียบ มาให้ชมเมื่อผ่านไป3ครั้ง …ให้เห็นประสิทธิภาพ?..

รอยสักคิ้วจะจางหายไปได้เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่ กับ 3 ปัจจัยสำคัญดังนี้

 1. ชนิดของสีที่ใช้สัก หากเป็นสีสักแบบ ที่ใช้สักตัว หรือ สีสักคิ้วถาวรเดิม สีจะออกยาก ต้องลบหลายครั้ง (แต่ละครั้งนัดห่างกัน 1 เดือน) กว่าจะจาง และ หายไป ถ้าเป็นสีสักคิ้วที่ได้มาตราฐานงานสักคิ้ว ที่ต้องเติมสีทุกๆ 1-2 ปี การลบสีประเภทนี้จะจาง และ หายไปได้ไว ดังนั้น ช่างต้องอธิบายส่วนนี้ให้ลูกค้าได้เข้าใจก่อนการสักลบ
 2. ความลึกที่ช่างเดิมสักลงไป ถ้าลึกมาก ก็ต้องใช้จำนวนครั้งที่มากตาม เพราะโครงสร้างเซลล์ผิวของเราเป็นชั้นๆ ดังนั้น ชั้นที่ลึกที่สุดที่ยังมีเม็ดสีฝังอยู่ จะออกช้ากว่า ชั้นผิวหนังที่ เม็ดสีอยู่ตื้นกว่านั้นเอง
 3. ความเข้มของสี โดยเฉพาะสีดำ ซึ่งมีความเข้มข้นของเม็ดสีที่มาก ดังนั้น สีจึงถูกกำจัดออกไปได้ยากกว่า สีโทนอ่อน แนะนอนว่า การสักลบสีที่เข้ม ต้องใช้จำนวนครั้งในการสักลบหลายรอบ

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การลบคิ้วพร้อมทำโครงคิ้วใหม่ (คิ้วสไลด์)

เคสนี้ปัญหาคือ: คิ้วสีดำเข้ม สองข้างไม่เหมือนกัน หัวคิ้วใกล้กันเกินไป,…เราจะลบแก้ทรงคิ้วใหม่,แก้สีที่ดำให้เป็นน้ำตาลโชว์การสักลบ,พร้อมอธิบาย?…ผ่านไป1ครั้งลอกแล้วเป็นอย่างไร?…เอาภาพ Before-After เปรียบเทียบ มาให้ชม พร้อมคำยืนยัน จากสาวหนองคาย.?…

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 แนะนำให้ลบคิ้วพร้อมทำโครงคิ้วใหม่ (คิ้วสไลด์) ลูกค้าไปลบจากที่อื่นๆ มากว่า 10 ครั้ง

เคสนี้ มีปัญหาคือ:คิ้วยาวเกินหางคิ้วชี้ขึ้นสูง
เคยผ่านการลบคิ้วด้วยวิธีอื่นๆมาก่อนหน้านี้10กว่าครั้ง…มาสักลบแก้+ทำคิ้วสไลด์ใหม่ทันที ด้วยแอลจี้รีมูฟเวอร์เพียง1ครั้ง ผ่านไป1เดือน ส่วนเกินจางหายไปเยอะมาก มีBefore-After พร้อมอธิบาย โชว์การสักลบ ให้จางไว อื่นๆ.

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ชมผลงานสักลบ พร้อมทำคิ้วใหม่(แบบสไลด์) มาดูผลงานหลังคิ้วลอกแล้ว 1 เดือน

สำหรับงานสักลบพร้อมทำคิ้วใหม่ ลูกค้าบางท่านอยากดูผลงานหลังสักลบและแก้คิ้วไปแล้ว (ลบ+ทำคิ้วสไลด์ ในวันเดียวกัน) เมื่อคิ้วผ่านการตกสเก็ต และ ลอกออกไปแล้วเมื่อ ครบ 1 เดือนแล้ว สีคิ้วจะเป็นอยางไร มีรอยแผลเป็นหรือไม่? ….. มีรอยแดงๆ หรือไม่ …? มาชมกันเลยคะ

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ชมผลงานสักลบ พร้อมทำคิ้วใหม่(แบบสไลด์) ผ่านการแก้ไขไปแล้ว 2 ครั้ง

เคสนี้ลูกค้าผ่านการ ลบพร้อมทำคิ้วใหม่ (คิ้วสไลด์) ไปแล้ว และจากนั้น ครั้งต่อๆไป เราจะนัดลบรอยสักที่หลงเหลือ(ส่วนเกินที่เราไม่ต้องการ) ออก เพื่อไม่ให้เกิดเงาของโครงคิ้วที่ซ้อนกัน ดังนั้น ต้องนัดเข้ามาลบ เดือนละ 1 ครั้ง (เรียกว่าการลบคิ้วส่วนเกินที่ไม่ต้องการออก) จนกว่ารอยสักเดิมนั้น จะหายไป ” แต่ละเคสจะใช้ระยะเวลาจำนวนครั้งไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับ ความลึก, ชนิดของสีที่ใช้สัก และความเข้ม ที่ช่างเดิมทำไว้ ”  จะสังเกตุได้ว่า ผิวที่ผ่านการสักลบด้วย ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ จะไม่ทำให้ผิวมีรอยแผลเป็น ผิวยังคงเป็นปกติ เพียงแต่สีที่เราไม่ต้องการจะค่อยๆจางหายไปเท่านั้นเอง คะ

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การสักลบ พร้อมทำคิ้วใหม่(แบบสไลด์) ปรับทรงหางคิ้วเดิมยกสูงเกินไป

เคสนี้ลูกค้าอยากแก้ไขปัญหา คิ้วไม่เท่ากัน มีหางคิ้วข้างหนึ่ง ตรงและยกสูงเกินไป ดังนั้น อ.อารียา จึงแนะนำให้ ลบคิ้ว หรือ ทำคิ้วใหม่ โดยปรับทรงคิ้วให้เสมอกัน และ นักลบส่วนเกินที่ไม่ต้องการ ในครั้ง ต่อไป (ครั้งแรกก็ได้ ทรงคิ้วที่สวยงาม ออกงานได้ละ) ที่เหลือ ก็เพียง นัดลบส่วนเกินที่เราไม่ต้องการออกนิดหน่อย เดือนละ ครั้ง จนกว่าจะหมด

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การสักลบ พร้อมทำคิ้วใหม่(แบบสไลด์) บอกขั้นตอน และสัมภาษณ์ลูกค้า

บอกเทคนิคลบแก้ทรงคิ้ว,แก้สีให้อ่อนลง?…ทำได้ทันทีไม่ต้องรอ, บอกขั้นตอน,?…
พร้อมคำยืนยันจากลูกค้าผู้มีประสบการณ์?…


เทคนิคลบคิ้ว + คิ้วสไลด์ + ลบสีสกิน / สีเนื้อ

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ

ลบละลายสีสกินออก,เพราะอะไรจึงต้องลบหลายครั้งจึงออกหมด?…มีคำตอบ?..
อธิบายละเอียด, มีภาพครั้งที่ 1, 2, 3, 4, 5 เพื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพ,บอกส่วนผสม,บอกเทคนิค?…

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 การสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ (กรณีลบสีสกินอย่างเดียว)

ลบละลายสีสกินออก,เพราะอะไรจึงต้องลบหลายครั้งจึงออกหมด?…มีคำตอบ?..
อธิบายละเอียด, มีภาพครั้งที่ 1, 2,เพื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพ,บอกส่วนผสม,บอกเทคนิค?…

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ดูตัวอย่างขั้นตอนการสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ

ลบละลายสีสกินออก,พร้อมดูตัวอย่าง แบบยาวๆ ว่าการสักลบสีเนื้อสีสกินนั้นก็สามารถลบรอยสักประเภทนี้ได้ ในคลิป อ.อารียาใช้ เพียง แอลจี้รีมูฟเวอร์ เพียงอย่างเดียว แต่ ปัจจุบัน เราสามารถใช้ แอลจี้ บูตเตอร์ (ALJEE BOOSTER) ผลสมลงไปในชุด แอลจี้รีมูฟเวอร์ เพื่อช่วยเร่งประสิทธิภาพ ในการสักลบละลายสีเนื้อหรือสีสกิน ได้เร็วกว่าเดิม

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 ดูตัวอย่างการสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ ที่ปิดทับมาหลายๆชั้น

เคสนี้ไปเจอสีเนื้อสีสกิน สักกลบทับมาทับซ้อนมาหลายชั้นหนามาก
และเธอมาจากประเทศลาว,ลบละลายสีสกินออก ส่วนผสมสำคัญต้องรู้?…
เปรียบเทียบBefore-After ?…

ชมฟรี Pop-up Click Me

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

👉 แนะนำ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้บูตเตอร์ ใช้ลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ

แนะนำผลิตภัณฑ์ แอลจี้บูตเตอร์ เพื่อใช้เป็นตัวเสริมประสิทธิภาพให้กับ แอลจี้รีมูฟเวอร์ เพื่อใช้ในการสักลบละลายสีสกิน / สีเนื้อ ที่สักลบออกยาก ซึ่งช่างส่วนใหญ่ มักจะใช้ สีสกิน / สีเนื้อ ปกปิดรอยสักเดิม เพื่อแก้ไขทรงคิ้วให้กับลูกค้า แต่ท่านทราบหรือไม่ว่า สีดังกล่าวสร้างปัญหาให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก เมื่อผ่านไป 1-2 ปี สีจะเปลี่ยนเป็น สีเหลือง หรือ สีน้ำตาล ทำให้เป็นปัญหาเยอะมากกว่าเดิม ดังนั้น หากต้องการลบรอยสัก ให้ลบออก นะคะ ไม่ควรปกปิดหรือปิดรอยสักด้วยสีเนื้อ / สกิน

สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์ แอลจี้บูตเตอร์

 

 • เทคนิคการลบแล้วทำคิ้วใหม่

     สำหรับผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ได้ออกแบบเพื่อทำการลบสีสักคิ้วเดิม และยังสามารถเติมสีสักใหม่ หรือ สักคิ้วใหม่ทับลงบนพื้นผิวที่พึ่งทำการลบไปได้ทันที และ เมื่อทำการสักคิ้วใหม่จนเสร็จ หากมีส่วนเกินของรอยลบเดิมหลงเหลืออยู่ แนะนำให้ท่านลบบริเวณส่วนที่เกินด้วยน้ำยาลบคิ้ว อีก 1 ครั้ง เพื่อเก็บรายละเอียด หลังจากนั้นท่านสามารถ นัดลูกค้า เข้ามาลบเพิ่มเติม โดยเว้นระยะห่าง 3-4 สัปดาห์ ในการลบแต่ละครั้ง และในครั้งต่อไป ท่านสามารถย้ำลายเส้นใหม่ และ ลบส่วนเกินเพิ่มเติมได้


 • การลบที่มากกว่า 1 ครั้ง

      เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ ALJEE REMOVAL SET ถูกออกแบบให้อ่อนโยน ไม่ทำร้ายเซลล์ผิวอย่างรุนแรง และไม่สร้างรอยแผลเป็น ดังนั้น สีสักเดิมอาจจะยังคงเห็นได้ชัดเจนอยู่บ้าง แต่ท่านสามารถ ลบได้เรื่อยๆ จนกว่าจะพอใจกับผลลัพท์ที่ท่านต้องการ โดยเว้นระยะห่าง 3-4 สัปดาห์ ในการลบแต่ละครั้ง


 • ข้อแนะนำ เพิ่มเติม

      สำหรับช่าง สักลบ ข้อแนะนำที่สำคัญคือ ต้องใจเย็นๆ ค่อยๆลบ ไม่ต้องเน้นเพื่อให้สีสักหลุดลอกในครั้งเดียว ทำแบบที่เราทำคิ้วสไลท์ ถ้าเราลงน้ำหนักมือมาก(โดยมีความมุ่งหวังว่าอยากให้หลุดไว้ๆ) ก็เท่ากับเราเอาเข็มไปขูดเนื้อบริเวณคิ้วให้ถลอก แน่นอนว่า เมื่อผิวถลอก ย่อมมีความเสี่ยงที่จะเกิดรอยแผลเป็น ตามมา (ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้เกิดจากน้ำยาลบ แต่เกิดจากเข็มสักที่ช่างกดและถูย้ำลงไปลึกๆ) รวมทั้งรอยไหม้ ที่เกิดจากแรงกระแทกของเข็มที่ทำให้ผิวรอบๆ รอยลบสะเทือน จะทำให้เกิดรอยดำตามธรรมชาติได้

     ดังนั้น ค่อยๆลบ ครั้งแรกอาจจะออกไม่มากไม่เป็นไร รออีก 4 สัปดาห์ แล้วค่อยลบใหม่ (ต้องแจ้งลูกค้าเสมอว่า จะค่อยๆจางลง ในแต่ละครั้งที่ทำ เพื่อไม่ให้เกิดรอยแผลเป็น) วิธีนีเป็นวิธีที่ดีที่สุดเท่าที่ได้ทดสอบมา หากทำแรงกว่านี้ ผิวจะเป็นรอยแผลเป็นได้

 • 🚫 ข้อห้าม , ข้อระวัง หลังการสักลบ

  👉เมื่อคิ้วลอกแล้วเกิดอาการดำคล้ำเป็นเพราะอะไร คะ?…….

  จากประสบการณ์ อ.อารียาใช้ผลิตภัณฑ์แอลจี้รีมูฟเวอร์มา 5ปี แล้วไม่เคยพบอาการดำคล้ำหลังลอก…(ยกเว้นกรณีลบละลายสีสกิน)

 •  👉สาเหตุคือ..
 1. สักลบไม่ละเอียดพอ…ไม่ได้ใช้เข็ม7หัวกลมสักลบ
 2. เมื่อสักลบเสร็จ..ช่างไม่ทาเคลือบนำ้ยาสักลบเป็นขั้นตอนสุดท้าย: ตัวเดียวกันที่เราผสมสักลบเพียงนำมาทาเป็นขั้นตอนสุดท้ายโดยไม่ต้องเช็ดออก (ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ,แสงแดด)
 3. ไม่ได้ทาแอลจี้สกาเจล..เพื่อป้องกันและฟื้นฟูสภาพผิว..ตามที่ได้แนะนำไป
 4. นำเครื่องสักที่มีการปนเปื้อนสีนำมาสักลบ
 5. นำนำ้ยาอื่น ผลิตภัณฑ์อื่นๆมาใช้สักลบร่วมเป็นสาเหตุให้เกิดอาการดำคล้ำ ผิวหนังไหม้
 6. ไม่ทาครีมกันแดด..ก่อนออกแดด
 7. เอาครีมอื่นๆนอกเหนือจากที่แนะนำ..มาทาโดยที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เช่น.กรดวิตตามินบางชนิด วิตามินA ซึ่งจะส่งผลให้ผิวที่ลอกใหม่ๆ เกิดอาการแสบไหม้ ดำคล้ำขึ้นมาได้ค่ะ. ⚠️แนะนำให้อ่านทำความเข้าใจ อย่างละเอียดในคู่มือที่แนบไปกับผลิตภัณฑ์.

👉จำเป็นมาก*…ช่างต้องจำแล้วนำไป อธิบาย ให้ลูกค้าเข้าใจก่อนสักลบคิ้ว  คือ ขอแจ้งให้ทราบก่อนนะคะ งานลบแก้ไม่สามารถทำให้สวยเสร็จในครั้งเดียวได้นะคะ

✍️แต่ละเคสไม่เหมือนกันคะ
👉ส่วนจะออกหมดกี่ครั้ง?.ขึ้นอยู่กับเหตุปัจจัยดังนี้ค่ะ
⭐️ความลึก?
⭐️ความเข้ม?
⭐️ชนิดของสี?
⭐️ไปผ่านการสักกลบทับไว้ จากอะไร?..หลายชั้นมาบ้าง?…..จากที่ช่างเดิมสักไว้ ทำไว้?…วิธีที่เราพอจะทราบก็คือต้องลองลบดูหนึ่งครั้งก่อนเมื่อถึงเวลานั้นเราก็ประเมินได้แล้วค่ะว่าจะต้องลบ+แก้ไข (ประมาณ)กี่ครั้ง?..สีที่เราไม่ต้องการ จึงหมดไปนะคะ.


🔴การสักผิวหนังมีหลายประเภท ได้แก่

✅ การสักแบบถาวร (permanent tattoos )

✅ การสักกึ่งถาวร (semi-permanent tattoos)

✅ การสักแบบชั่วคราว (Temporary black henna tattoo) Midical tattoos และ Tattoo sticklers

✨ซึ่งการสักแต่ละประเภท มีการติดทนบนผิวหนัง ในระยะเวลาที่แตกต่างกัน เช่น:

🖊การสักลายแบบชั่วคราว (Temporary black henna tattoo)
สีจะไม่ลงไปถึงชั้นหนังแท้ (dermis) เพียงแต่ เคลือบที่ผิวและหลุดลอกออกจากผิวหนังภายใน 2-3 สัปดาห์

🖊การสักแบบกึ่งถาวร (semi-permanent tattoos)
การสักประเภทนี้จะคล้ายกับการสักแบบชั่วคราว ช่างจะไม่สักลงไปลึกถึงชั้นหนังแท้ เพราะสีชนิดนี้จะสามารถอยู่กับผิวได้นานกว่า สีแบบชั่วคราว แต่ก็จะไม่สามารถติดอยู่กับผิวได้นานเท่ากับสีสักแบบถาวร ทั้งนี้ ระยะเวลาที่สีจะติดอยู่กับผิวนั้น ขึ้นอยู่กับการลงน้ำหนักมือของช่างผู้ดำเนเนการสัก หรือ การลงเข็มสัก (ช่างแต่ละคนจะลงน้ำหนักไม่เท่ากันในแต่ละงาน) ความลึก มาก-น้อย แตกต่างกัน และ ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของเม็ดสี มาก-น้อย และขึ้นอยู่กับโทนสี อ่อนหรือดำเข้ม ซึ่งการสักแบบกึ่งถาวรนี้ ในปัจจุบัน นิยมนำมาใช้ในการสักคิ้ว หลายประเภท อธิเช่น MicroBlanding , 3D eyebrows, 6D eyebrows, shading eyebrows ,etc.

🖊การสักแบบถาวร (permanent tattoos ) หรือ BODY TATTOO เป็นการสักด้วยเข็มสักขนาดใหญ่เพื่อนำสีสำหรับสักเข้าถึงใต้ฉชั้นผิวหนังโดยแทงเข็มสักลงใต้ผิวหนัง เมื่อ แทงลงไปมันจะแพร่กระจายไปสู่เนื้อเยื่อดูดซึมเก็บสะสมไว้ การสักลายแบบถาวรนี้เป็นที่นิยมกันมากโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น


 • การใช้ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ เพื่อลบรอยสักตามร่างกาย 

Test_tattoovsPMU
รูปภาพจาก http://www.pmesthetics.com/#!permanent-makeup-faq/c1gmd

     ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ ถูกออกแบบมาเพื่อลบรอยสัก ที่ใช้สีประเภท Micro-Nano pigment จะพบมากในผลิตภัณฑ์ สีสักคิ้วทั่วไปที่ไม่มีส่วนผสมของโลหะหนัก อธิเช่น การสักแบบ MicroBlanding , 3D eyebrows, 6D eyebrows, shading eyebrows  ซึ่งการใช้สีสักดังกล่าว ต้องดำเนินการสักด้วยเครื่องสักคิ้ว (permanent make-up machine) การสักกึ่งถาวร (Semi-permanent makeup eyebrows) การสักด้วยวิธีนี้ สีสักจะอยู่หนาแน่เฉพาะ เซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) อาจมีบ้างที่จะทะลุลงไปในชั้นหนังแท้ (Dermis) แต่ไม่มาก เพราะด้วยความหนืดของสีจึงไม่สามารถซึมได้ลึก ถึงชั้นหนังแท้ได้ทั้งหมด ดังนั้น การสักคิ้วจึงต้องมีการเติมสี โดยเฉลี่ย 1-2 ปี / ครั้ง

     การสักแบบ BODY TATTOO การสักด้วยวิธีนี้ จะใช้เครื่องสัก และ เข็มสักขนาดใหญ่ โดยสีที่ใช้สักจะมีความเหลวมากกว่า สีสักถูกออกแบบให้ฝังยึดติดเซลล์ผิวแบบถาวร โดยเป้าหมายหลักของการสัก BODY TATTOO ประเภทนี้คือ การฝังเม็ดสี ลงไปในชั้นหนังแท้ (Dermis) ดังนั้น เมื่อผ่านการสักแบบ Body Tattoo ไปแล้ว สีจะถูกฝังในชั้นเซลล์ผิว ชั้นหนังแท้ (Dermis) เกือบทั้งหมด และ จับตัวกันเป็นกลุ่มก้อน ขนาดใหญ่ ใต้ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) ซึ่งเม็ดเลือดขาวไม่สามารถกำจัด กลุ่มก้อนนี้ให้หมดไปโดยง่าย ทำให้สีสักตัว ติดทนนาน ดังนั้น จึงเป็นเรื่องยากที่จะกำจัดออก

     ผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ เหมาะสำหรับการลบงานสักประเภท กึ่งถาวร ( Semi-Permanet make up ) ซึ่งได้แก่ งานสักคิ้วสไลท์ งานเพ้นคิ้ว และ งานสักคิ้ว 3มิติ – 6มิติ ด้วยเครื่องสัก หรือ ด้ามเพ้น ซึ่งข้อดีของ ตัว ผลิตภัณฑ์นี้คือ บริเวณที่ลบขนคิ้วจะไม่ร่วง ไม่เป็นรอยไหม้หลังลบ สามารถเติมยาชาได้ตลอดในระหว่างที่ทำการสักลบ และ สามารถทำคิ้วใหม่ทับในส่วนที่ลบได้ทันที ทำให้ผู้ที่ผ่านการลบด้วยวิธีนี้ มีสภาพจิตใจที่ดีขึ้น และได้ทรงคิ้วใหม่ ที่ถูกใจ และหลังจากผ่านการลบไป 1 เดือน ค่อยมาเก็บรายละเอียดส่วนเกินที่ไม่ต้องการออกได้เรื่อยๆ(กรณีคิ้วเดิมใหญ่กว่าคิ้วใหม่ที่สักทับ) จนกว่าจะพอใจ การลบด้วยวิธีนี้อย่างถูกวิธี จะไม่เกิดรอยแผลเป็น เมื่อเทียบกับการลบด้วย กรด-ด่างเข้มข้น ที่เป็นอัตรายกับผิว


 


เทคนิคการลบและทำคิ้วใหม่ทันที

ด้วยผลิตภัณฑ์แอลจี้รีมูฟเวอร์

 

 

 

 

ก่อนอื่นอาจารย์ อารียา ขอแจ้งให้ทราบก่อนว่า

จุดประสงค์ที่เราคิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นมานั้น: ก็เพื่อ ช่วยแก้ปัญหาให้กับคนที่ทำคิ้วมาแล้วไม่ลับกับใบหน้า เช่น คิ้วดำ,คิ้วปลิง,คิ้วไม่เท่ากัน,หลายๆกรณี เยอะแยะหลาย รูปแบบ จึงทำให้ ท่านๆ เหล่านั้นขาดความมั่นใจ และเมื่อขาดความมั่นใจ ก็ไม่กล้าออกไปไหน มาไหน ไม่กล้าเจอผู้คน นานเข้าก็กลายเป็น โรค ซึมเศร้า

ยังไม่พอแค่นั้น.. บางเคสบางท่านก็เคยไปลบแก้จากที่ต่างๆมา ก็หวังว่าจะช่วยแก้ปัญหาให้ดีขึ้นได้ แต่กลับกลายเป็นรอยแดงช้ำขึ้นมา ทำให้ใช้ชีวิตยากขึ้นกว่าเดิมอีก  หรือ บางที่ก็ใช้สีเนื้อสักกลบให้ ทำให้ดูขัดตาเหมือนคนล้างหน้าไม่สะอาด จะออกจากบ้านทีไรก็ต้องใช้แป้งใช้คอนซีลเลอร์มาปิดก็เป็นการเสียเวลาเข้าไปอีก

ดังนั้น...อาจารย์จึงคิดค้นผลิตภัณฑ์แอลจีรีมูฟเวอร์ และ เทคนิคการลบ และ ทำคิ้วใหม่ได้ทันที..ขึ้นมา เพื่อแก้ปัญหา คิ้วที่ลูกค้าไม่ต้องการ ช่วยคลายความกังวลใจ ให้ลูกค้าได้ กลับมามีชีวิตที่เป็นปกติสุข

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ลบคิ้วของท้องตลาดกันก่อน

คุณสมบัติและข้อดีของผลิตภัณฑ์

✅ ไม่ใช้กรดที่เป็น อันตรายต่อผิว

✅ ขนคิ้วไม่ร่วง

✅ ไม่ทิ้งรอยแผล

✅ ไม่ทิ้งรอยแดง

✅ ผิวไม่เกิดการไหม้

✅ ลบและทำคิ้วใหม่ให้สวยได้ในวันเดียวไม่ต้องรอ

✅ สามารถสักแก้สีคิ้วที่เข้ม ให้อ่อนลงได้

✅ ลบแก้เฉพาะจุดได้

✅ สีขาวจะไม่เกาะติดอยู่กับผิว(ไม่เหมือนการสักสีเนื้อทับ)

✅ ลบสีเนื้อหรือสีสกินออกได้

✅ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้ว ปลอดภัย

 

 

เมื่อเรารู้ข้อดีของผลิตภัณฑ์แล้ว  ทีนี้เราก็ต้องมารู้ และ ทำความเข้าใจกับต้นเหตุของปัญหาก่อน

เพราะเมื่อเราเข้าใจถึงต้นเหตุแล้วก็จะทำให้เราแก้ไขปัญหานั้นได้ง่าย   ตัวต้นเหตุ ของปัญหา คือ 

สภาพผิวที่ไม่เหมือนกัน  ผิวมัน-ผิวผสม/ผิวแห้ง-ผิวธรรมดา (ข้อนี้)ช่างทุกท่านย่อมทราบดีอยู่แล้ว ใช่ไหมล่ะคะ เพราะเรียนมาแล้ว

คิ้วเข้มดำ-รูปทรงคิ้วไม่เท่ากัน,ไม่เหมือนกัน

คิ้วเข้มดำ-รูปทรงคิ้วสวยอยู่แล้ว


 

⛔️ผิวมัน -ผิวผสม

เวลาสักจะติดยากลอกไว
และเมื่อทำลายเส้นไปหลังคิ้วลอกแล้วลายเส้นจะไม่ชัดเจน

วิธีแก้: ก็ต้องอธิบายลูกค้า ให้เข้าใจ และ แนะนำให้ทำคิ้วสไลด์จะดีกว่า


 

⛔️ผิวแห้ง-ผิวธรรมดา

เวลาสักจะติดง่ายลอกช้ากว่าผิวมัน
ขณะที่สักลายเส้นจะติดง่าย..มักจะได้ลายเส้นที่ออกมาสวยชัดเจน และเมื่อคิ้วลอกแล้วลายเส้นก็ยังชัดเจนสวยกว่าผิวมัน

วิธีแก้: สภาพผิวแบบนี้ได้เปรียบเนื่องจากสามารถเลือก ทำได้ทั้ง2แบบ จะลายเส้นหรือไลด์ก็ได้


 

⛔️ คิ้วเข้มดำ-รูปทรงคิ้วไม่เท่ากัน,ไม่เหมือนกัน

สีคิ้วที่เข้มและดำนี้ เป็นสีที่ลบยากที่สุด ถ้าจะลบทั้งคิ้ว โดยไม่ทำคิ้วใหม่ นั้นจะใช้จำนวนครั้งที่มาก หลายครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 1 เดือน  (ส่วนจะกี่ครั้งนั้นขึ้นอยู่กับความลึกของช่างเดิมที่ทำไว้)

วิธีแก้: คิ้วเข้มดำ-รูปทรงคิ้วไม่เท่ากัน,ไม่เหมือนกัน
แนะนำให้ลบทั้งหมด แล้ว ออกแบบ ทำคิ้วใหม่ สามารถลบและทำคิ้วใหม่ได้ทันที..โดยทำเป็นคิ้วสไลด์จะดีที่สุด เพราะเนื่องจากเราสามารถปรับโทนสีและคอนโทลให้อ่อนลงได้ง่ายกว่าคิ้วลายเส้น


 

⛔️คิ้วเข้มดำ-รูปทรงคิ้วสวยอยู่แล้ว

ส่วนคิ้วเข้มดำแต่ทรงคิ้วสวยอยู่แล้วแบบนี้สามารถแก้ได้ง่าย เพราะเพียงแค่สักลบแก้ โทนสี ให้อ่อนลง ด้วยผลิตภัณฑ์ แอลจี้รีมูฟเวอร์ ตามที่ลูกค้าต้องการ ได้เลยค่ะ เทคนิคและวิธีทำในข้อนี้ได้จะทำเป็นวีดีโอไว้แล้วสามารถเข้าชมวิดีโอในนี้ได้เลยค่ะ


คำถามที่มีผู้สนใจสอบถามเข้ามามาก อ.อารียา ได้นำคำถามที่สำคัญๆ นำมารวบรวมเอาไว้ ให้ท่านที่สนใจได้ลอง อ่าน และ ศึกษาเทคนิค ต่างๆ ได้ที่นี่


1. คิ้วที่ผ่านการลบด้วย วิธีใดๆก็ตามมาแล้ว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ลบซำ้ได้แม้รอยเดิมจะมีความลึกอยู่หรือเป็นรอยแผลแดงๆ รอยแผลเป็น ใช้ได้ใช่มัยค่ะ?
ตอบ : สามารถลบได้แต่ต้องรอให้ครบหนึ่งเดือนก่อนและควรอธิบายลูกค้าว่าผลิตภัณฑ์ออกแบบมาลบสีสักคิ้วแตกกรณีรอยแดงรอยดำรอยคล้ำจะได้แค่บรรเทาเบาบางให้ดีขึ้น ตัวผลิตภัณฑ์ ถูกออกแบบมาเพื่อกำจัดเม็ดสีสักคิ้ว ไม่สามารถฟื้นฟู หรือ รักษารอยแผลเป็น หรือ รอยแดงไหม้ ได้คะ

 2. การลบคิ้วเข้มให้อ่อนลง แต่ปรับทรงคิ้วใหม่ เคทนี้ต้องลบแล้วทำใหม่เลยใช่มัยค่ะ?
ตอบ :ใช่ค่ะ

3. กรณีที่ลูกค้าใช้โครงคิ้วเดิม ในขั้นตอนการหมักสีทิ้งไว้ ใช้สีนำ้ตาลอ่อนที่สุดหรือสีนำ้ตาลทอง แทน สีเหลืองได้มัยค่ะ?
ตอบ : ไม่ได้ค่ะ ต้องเป็นสีเหลืองทองเท่านั้น สีอื่นนอกจากนี้ไม่สามารถทำให้สีอ่อนลงได้

4. เมื่อลบคิ้วเรียบร้อยแล้ว ทำคิ้วใหม่เราสามารถสักให้สวยและชัดเจนเหมือนลูกค้าทำคิ้วใหม่ได้หรือไม่ค่ะ?
ตอบ : คิ้วเดิมเข้ม-ดำ ลบแล้วทำคิ้วสไลด์ เราสามารถลบและสักสีเหลือทองให้ทั่วคิ้วแล้วลงสีคิ้วสไลด์ไล่โทนสี สามารถทำได้ ครั้งแรกเลยค่ะ

5. เมื่อลบคิ้วเรียบร้อยแล้ว ทำคิ้วใหม่เราสามารถสักให้สวยและชัดเจนเหมือนลูกค้าทำคิ้วใหม่ได้หรือไม่ค่ะ?
ตอบ : คิ้วเดิมเข้ม-ดำ ลบแล้ว “ทำคิ้วสไลด์” เราสามารถลบและสักสีเหลือทองให้ทั่วคิ้วแล้วลงสีคิ้วสไลด์ไล่โทนสี สามารถทำได้ ครั้งแรกเลยค่ะ
คิ้วเดิมเข้ม-ดำกรณีลบและทำ “คิ้วลายเส้น” เราต้องทำโครงคิ้วอ่อนๆก่อน(ลงสีเหลืองทองไว้) เมื่อคิ้วลอกแล้วครบ1เดือน
ก่อนแล้วนัดมาทำลายเส้น/ก็รณีคิวเดิมสีไม่ดำไม่เข้มมากก็สามารถลบและทำคิ้วลายเส้นได้ในครั้งแรกเลยค่ะ

 6. ในส่วนที่เป็นคิ้วใหม่ที่ทำให้ลูกค้า. เราจำเป็นต้องลง Fixing Line ให้ลูกค้าหรือไม่ค่ะ?
ตอบ : ลง Fixing Line ตามปกติค่ะ

7. เวลาที่เราเช็ดคิ้วลูกค้าอาจารย์ใช้ Cleansing เช็ดหรือสำลีธรรมดาค่ะ?
ตอบ : ใช้สำลีชุบCleansing เช็ดค่ะ

 8. ทุกขั้นตอนเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราจำเป็นต้องทา After Care cream บำรุงให้ลูกค้าด้วยหรือไม่ค่ะ?
ตอบ : ทาทุกครั้งเหมือนการสักคิ้วเลยค่ะ